CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

04

Th 08

DƯỠNG CHẤT MFGM LÀ GÌ? 4 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG CẦU CHẤT BÉO MFMG

DƯỠNG CHẤT MFGM LÀ GÌ? 4 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG CẦU CHẤT BÉO MFMG

  • admin
  • 0 bình luận

Các dưỡng chất như DHA, sắt và choline… không còn xa lạ với các bà mẹ, còn tên gọi MFMG có vẻ còn xa lạ và phức tạp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hadu để hiểu hơn về đại dưỡng chất MFGM nhé!

1.MFGM LÀ GÌ?

MFMG hay Milk Fat Globule Membrane là một trong nhiều phần thành dinh dưỡng của sữa tự nhiên như sữa mẹ, sữa bò… Màng sinh học này chứa hơn 150 thành phần chất béo và protein hoạt tính bao quanh giọt chất béo hình cầu. Đây là nguồn dinh dưỡng tự nhiên hoàn hảo giúp bé có thể hấp thụ và phát triển trí não tuyệt vời.

Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, màng cầu chất béo này có hiệu quả nhất khi được kết hợp với DHA. Trí não của bé được phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra khả năng nhận thức xung quanh của bé cũng được cải thiện rõ rệt.

2.LỢI ÍCH CỦA MÀNG CHẤT BÉO MFGM

MFGM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Trong 3 năm đầu đời của trẻ, khoảng 1.000 tỷ kết nối của các tế bào não được hình thành thông qua dinh dưỡng và trải nghiệm mà trẻ có được và mọi thứ trẻ học được sẽ được lưu giữ trong mạng lưới các tế bào não này. Giống như DHA, các thành phần chứa chất béo của MFGM được tìm thấy rất nhiều trong não.

Các chất béo có trong MFGM như gangliosides, phospholipids và sphingomyelin hỗ trợ sự phát triển của não bé từ lúc sơ sinh. Một nghiên cứu cho thấy việc kết hợp DHA với MFGM có thể giúp tế bào não kết nối nhanh hơn so với việc chỉ cung cấp cho trẻ DHA.

MFGM GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH

MFGM chứa hơn 150 thành phần chất đạm (protein) và béo (lipid) khác nhau. Nhiều thành phần chất đạm có trong MFGM giúp kháng virus và vi khuẩn, chống nhiễm trùng và nhiễm khuẩn bên trong ruột. Nói một cách đơn giản, MFGM hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể bé. 

MFGM hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ). Để bé phát triển trong tương lai ba mẹ cần chuẩn bị hành trang cho bé ngay hôm nay. Ngoài thể chất và kiến thức, trẻ cần phát triển về khả năng thông minh cảm xúc để học cách chấp nhận những thay đổi và giải quyết chúng.

Việc cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bé, đặc biệt là các thành phần tăng cường phát triển não bộ sẽ giúp trẻ phát triển cân bằng, vững bước thành công trong tương lai. Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh được lợi ích của MFGM trong quá trình phát triển não bộ ở trẻ sơ sinh cũng như hỗ trợ điều khiển hành vi ở trẻ.

HỖ TRỢ TIM MẠCH

Phần lớn mọi người đều thường xuyên khuyến nghị hạn chế chất béo trong thức ăn. Đây là khuyến nghị được đưa ra dựa trên các giả thuyết axit béo bão hòa trong chế độ ăn. Như nguồn gốc từ chất béo sữa làm tăng cholesterol LDL trong huyết thanh. Mặc dù chưa có kết quả rõ ràng, cholesterol LDL có liên quan tới nguy cơ tim mạch, theo nghiên cứu này các lipid trong MFGM có vai trò hỗ trợ sức khỏe tim mạch bằng cách hấp thu cholesterol và chất béo.

Việc bổ sung MFGM cho trẻ sơ sinh có tác dụng ảnh hưởng tới mức lipid tuần hoàn. Trẻ có tổng lượng cholesterol trong huyết thanh và cholesterol LDL cao hơn với trẻ bú sữa công thức ở giai đoạn sơ sinh và thấp hơn tuổi trưởng thành. Ngoài ra việc bổ sung MFGM trong sữa công thức ngày nay đã thu hẹp khoảng cách giữa trẻ bú mẹ truyền thống và sữa công thức về lipid huyết thanh. Sự khác biệt gần như không đáng kể so với 2 nhóm tham chiếu bú mẹ và bú sữa công thức.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: