CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

28

Th 08

6 NGUYÊN TẮC VÀNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH

6 NGUYÊN TẮC VÀNG BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH

  • admin
  • 0 bình luận

1.NẤU ĂN ĐÚNG CÁCH

Đừng bỏ qua chuyện nấu ăn trong việc bảo vệ sức khỏe cả gia đình, nhất là việc sơ chế đồ sống. Hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt là thịt gia cầm, thịt lợn, bò, cá và trứng đều cần được nấu chín đúng cách để diệt vi khuẩn. Thông thường thực phẩm cần được nấu ở nhiệt độ 75 độ C hoặc nóng hơn và nên có ít nhất 60 độ C trước khi ăn.

2.VỆ SINH CÁC VẬT DỤNG TRONG NHÀ

Cũng như việc  tránh ra ngoài nơi công cộng khi bị bệnh, một vấn đề quan trọng không kém đối với những người bệnh đang có sức khỏe tốt là nên tránh tiếp xúc gần với những người bệnh đang có triệu chứng bệnh rõ ràng. Đồng thời bạn cũng nên chịu khó thường xuyên vệ sinh các vật dụng quen thuộc trong nhà như bàn phím laptop, tay nắm cửa… Bởi đây là những nơi mà mọi người hay chạm tay vào, tiếp xúc chung nên dễ có nguy cơ mắc bệnh.

3.UỐNG NHIỀU NƯỚC

Khi bạn cảm thấy không khỏe, cơ thể bạn sẽ bắt đầu sử dụng nhiều chất lỏng hơn bình thường nên bạn sẽ có thể mất nước mà không hề nhận ra. Hãy uống khoảng 8 cốc nước mỗi ngày, từ nước lọc, nước canh, nước ép trái cây, sữa, trà hay cà phê. Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng thêm máy tạo độ ẩm. Tránh dùng đồ uống có đường hoặc caffeine.

4.TẬP THỂ DỤC

Hoạt động thể chất thường xuyên giúp cải thiện giấc ngủ, giảm mức độ căng thẳng, cải thiện tâm trạng, giúp giảm cân và giảm mức cholesterol xấu trong máu. Vì vậy tập luyện thể dục thường xuyên là một trong những nguyên tắc vàng để giữ gìn sức khỏe.

5.THỰC HÀNH THỞ SÂU

Điều này giúp cơ thể và tâm trí kết nối mạnh mẽ. Lượng oxy được lưu thông phù hợp, ổn định trong cơ thể giúp cải thiện giấc ngủ tốt hơn, quản lý stress, giảm lo âu và chữa trị các vấn đề tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch.

6.KIỂM TRA TRỌNG LƯỢNG THƯỜNG XUYÊN

Mọi người cần phải thường xuyên kiểm tra cân nặng của mình. Bằng cách duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng, phù hợp bạn sẽ tránh được tình trạng béo phì và hàng loạt các bệnh nguy hiểm khác như viêm khớp, huyết áp cao, tiểu đường và bệnh tim.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: