CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

29

Th 11

Lactium - dinh dưỡng đẩy lùi căng thẳng và mệt mỏi

Lactium - dinh dưỡng đẩy lùi căng thẳng và mệt mỏi

  • admin
  • 0 bình luận

Cuộc sống bộn bề, áp lực đối càng ngày càng nặng nề đề chặt lấy chúng ta. Vậy Lactium có thể giúp bạn một phần giảm thiểu áp lực tâm lý công việc, cuộc sống, kiểm soát tình trạng stress, tinh thần thoải mái hơn. Hôm nay cùng HADU tìm hiểu kỹ hơn về chất Lactium này nhé!

 

1. Lactium là gì?

Từ một sự tò mò về việc trẻ con có ngủ ngon, đỡ quấy khó hơn khi được uống sữa hay không/ Và rồi người ta đã nghiên cứu thực chiến. và kết quà thật bất ngờ, bác sĩ đã tìm ra được “thứ” có thể khiến tâm trạng của các bé trở dịu lại những trận quấy khóc. Và đó chính là bio-peptide trong đạm sữa thuỷ phân, hay còn được gọi là Lactium.

Với cơ thể có thể sản sinh Gaba - axit amin, có tác dụng để cơ thể thư giãn thả lỏng, ngủ ngon và sâu giấc. Còn Latium là chất được bổ sung từ bên ngoài cũng có tác dụng tương tự nên được dùng trong các loại thuốc chống lo âu, an thần. 

 

Quá trình đạm thủy phân hình thành Lactium giúp đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi

 

Quá trình đạm thủy phân hình thành Lactium giúp đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi.

 

Để phát huy được tác dụng an thần, sau khi chuối peptide hấp thụ vào cơ thể, các enzyme Trypsin sẽ thuỷ phân sữa thành các chuỗi peptide ngắn. Nhiệm vụ của những chuỗi ngắn sẽ làm thần kinh thư giãn và dễ ngủ hơn. 

Sau nhiều cuộc nghiên cứu lâm sàng thì Lactium được cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa kỳ cấp chứng nhận GRAS - Chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng.

 

2. Lactium có tác dụng gì?

Bên cạnh công dụng hỗ trợ trẻ ngủ ngon, không quấy khóc thì lactium có tác dụng đối với cả người lớn. Giúp kiểm soát các biểu hiện của stress, tránh kích động, mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Nhất là trong những thời điểm dễ gây căng thẳng, áp lực như trước kỳ thi, kỳ phỏng vấn… Có rất nhiều yếu tố, nguyên nhận trực tiếp dẫn đến tình trạng căng thẳng, áp lực. Tuy lactium không thể trực tiếp ngăn chặn những nguyên nhân đó. Nhưng lactium có thể hỗ trợ, giảm thiểu những triệu chứng thể hiện bên ngoài của stress, hỗ trợ chống lại với những vấn đề stress thường xuyên diễn ra hoặc mỗi ngày đều gặp. Tinh thần sẽ tích cực hơn, thoải mái hơn và sẵn sàng đương đầu với các vấn đề gây stress, căng thẳng.

 

Lactuim có công dụng giống như gaba giúp giảm thiểu triệu chứng căng thẳng, thư giãn đầu óc

 

Lactuim có công dụng giống như gaba- axit amin giúp giảm thiểu triệu chứng căng thẳng, thư giãn đầu óc.

 

Lactium có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác phục cho người dùng, cũng không gây nghiện nên rất thích hơn cho trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, với đối thể trạng dị ứng với đạm sữa bỏ vẫn sử dụng được cho lactium là sản phẩm sau khi đạm sữa bò được thuỷ phân. Tất nhiên, trong lactium còn có phần nào đó lactose nhưng hàm lượng rất nhỏ không đủ gây dị ứng.

 

3. Lactium có trong thực phẩm nào?

Lactium là hoạt chất tự nhiên có trong sữa. Vì vậy để bổ sung hoạt chất này hãy uống sữa thường xuyên, hàng ngày theo chế độ hợp lý.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm bổ sung lactium với nhiều dạng bào chế khác nhau như dạng viên nang, viên nén, gel mềm… Ngoài ra còn là một trong những thành phần dinh dưỡng của các thực phẩm sữa, bánh quy, đồ uống, ngũ cốc…

 

Lactium trở thành dinh dưỡng rất quan trọng và cần thiết với mọi lứa tuổi bởi những tác dụng to lớn đối với sức khoẻ, đặc biệt là sức khoẻ tinh thần, giúp tái tạo và làm dịu những tình huống căng thẳng, mệt mỏi, lo âu. Lactium mang đến những giấc ngủ ngon và trọn vẹn.

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: