CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

16

Th 05

THỰC PHẨM BỔ SUNG VITAMIN C RẤT TỐT CHO MÙA HÈ

THỰC PHẨM BỔ SUNG VITAMIN C RẤT TỐT CHO MÙA HÈ

  • admin
  • 0 bình luận

Chế độ ăn uống không hợp lý có thể gây ra tình trạng thiếu vitamin C, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Bạn nên bổ sung những thực phẩm giàu vitamin C ngay hôm nay để tốt cho sức khỏe những ngày hè nhé!

1.TÁC DỤNG CỦA VITAMIN C

BỔ SUNG VITAMIN C CHỐNG CHÁY NẮNG

Cháy nắng hay biểu hiện gọi là cháy da. Biểu hiện là da ửng đỏ, bỏng rát sau khi đi ngoài nắng. Khi bị như vậy sẽ gây mất thẩm mỹ, và xuất hiện một số bệnh về da. Nếu cung cấp lượng vitamin C cần thiết sẽ giúp da khỏe mạnh hơn.

Chúng cũng có thể gây ung thư trong trường hợp hiếm. Việc tiêu thụ đủ vitamin C có thể giúp ngăn ngừa tình trạng này.

CHỐNG OXY HÓA

Vitamin C là chất chống oxy hóa vô cùng hiệu quả. Cơ thể chúng ta luôn cần chất chống oxy hóa để bảo vệ mình khỏi bị phá hủy bởi gốc tự do. Làn da khi được cung cấp đủ vitamin C sẽ được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời và các yếu tố môi trường khác. Vì vậy, cần cung cấp đầy đủ vitamin C, đặc biệt là các loại thực phẩm chứa nguồn vitamin này.

BỔ SUNG VITAMIN C - CUNG CẤP COLLAGEN

Vitamin C rất quan trọng cho làn da vì nó có vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen. Nhất là trong mùa hè này, bạn nên cung cấp đầy đủ vitamin C từ trái cây, rau củ quả. Việc này vừa tăng cường vitamin C, vừa bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu khác. Giúp làn da tươi trẻ, cơ thể luôn khỏe mạnh.

ĐỐI VỚI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG

Vitamin C cũng vai trò quan trọng giúp cơ thể chúng ta điều chỉnh nhiệt độ. Nếu nhiệt độ môi trường quá cao, cơ thể sẽ biến đổi theo môi trường xung quanh. Ví dụ nhiệt độ tăng cao, cơ thể bạn sẽ điều chỉnh nhanh để cân bằng. Giúp cho cơ thể duy trì sức bền, không gây ra các bệnh như huyết áp, tim mạch…

CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG TRÊN DA

Vitamin C có khả năng chữa lành các tổn thương trên da. Điều này giúp chống cháy nắng cũng như các loại tổn thương khác trong mùa hè để làn da luôn khỏe mạnh, sáng khỏe.

Phòng chống một số bệnh lý về da: ban nhiệt, rôm sẩy.

Các nghiên cứu cho thấy cung cấp vitamin C thường xuyên giúp phòng chống một số bệnh về da như phát ban nhiệt vào mùa hè, rôm sẩy, thủy đậu.

2.MỘT SỐ THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN C

ỔI

Ổi là một trong những nguồn giàu vitamin C. Một quả ổi chứa khoảng hơn 200mg vitamin C. Ngoài ra, loại quả này cũng rất tuyệt vời cho sức khỏe chung.

Ổi nhiều vitamin C

SÚP LƠ XANH

Súp lơ xanh chứa đầy đủ các dưỡng chất, khoáng chất và vitamin thiết yếu, đặc biệt vitamin C. 100g súp lơ xanh được cho là chứa 89,2mg vitamin C. Hãy ăn súp lơ xanh mỗi ngày để xóa bỏ sự thiếu hụt.

ĐU ĐỦ

Loại trái cây nhiệt đới này là nguồn vitamin C tuyệt vời. Chỉ cần một phần đu đủ mỗi ngày cũng cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết để hoạt động thích hợp.

Đu đủ giàu vitamin C

DÂU TÂY

Dâu tây chứa nhiều vitamin C. Ăn vài quả dâu tây mỗi ngày giúp cung cấp đủ hàm lượng vitamin C.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: