CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

29

Th 01

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA SỮA NON ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI LỚN

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA SỮA NON ĐỐI VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI LỚN

  • admin
  • 0 bình luận

Để lão hóa không còn là trở ngại của cuộc sống, hãy tạo cho mình hàng rào miễn dịch chủ động và sức mạnh đề kháng thông qua dinh dưỡng.

Tuổi càng cao thì tốc độ lão hóa càng nhanh do sự suy giảm chức năng của các cơ quan trong cơ thể, trong đó có khả năng đề kháng. Đó là lý do bước vào giai đoạn lão hóa, con người phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, rất dễ mắc bệnh và thường trở thành mãn tính, từ bệnh tim mạch, hô hấp, tiêu hóa đến hệ thần kinh, xương khớp, dinh dưỡng…

Tuy nhiên, tốc độ lão hóa lại khác nhau với tùy người. Không chỉ phụ thuộc vào gen, những thói quen sinh hoạt hằng ngày, cách chăm sóc cơ thể cũng là yếu tố quyết định sự khỏe mạnh, lão hóa nhanh hay chậm…

Thay đổi thói quen theo hướng tích cực luôn có lợi cho sức khỏe. Cụ thể là có chế độ ăn uống đầy đủ các thành phần dinh dưỡng khoa học, ngủ đủ giấc, thường xuyên tập thể dục kết hợp dùng thêm sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng có thể giúp đẩy lùi lão hóa, từ đó hướng tới lão hóa lành mạnh về sau này.

LÃO HÓA KHÔNG ĐÁNG SỢ KHI CÓ SỨC MẠNH ĐỀ KHÁNG NHÂN ĐÔI

“Lão hóa lành mạnh” có nghĩa là dù già đi nhưng vẫn giữ được trạng thái tinh thần vui vẻ, hạnh phúc… Trên thực tế một trong những điểm mấu chốt để lão hóa lành mạnh là chăm sóc hệ miễn dịch và đề kháng khỏe mạnh.

Sức đề kháng là năng lực chống lại các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài như vi trùng, virus khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Khi có tuổi, khả năng đề kháng giảm khiến năng lực phòng bệnh này ngày càng suy yếu.

Với nhiều người cao tuổi, chức năng miễn dịch kém hơn khiến họ cảm thấy ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, thậm chí xương khớp cứng nhắc nên cản trở việc tập luyện. Bên cạnh đó, không phải lúc nào chúng ta cũng bổ sung đủ dinh dưỡng từ ăn uống. Tất cả những điều này đều tác động đến cơ chế phòng thủ của cơ thể là sức đề kháng.

Để bù đắp những hạn chế này, người có tuổi cần chú trọng đến các dưỡng chất có tác dụng tăng cường miễn dịch cũng như tăng sức đề kháng như kháng thể IgG và Immunel.


 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: