CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

12

Th 04

LACTIUM - HOẠT CHẤT KỲ DIỆU GIÚP KIỂM SOÁT STRESS, CÂN BẰNG GIẤC NGỦ, THƯ THÁI TINH THẦN

LACTIUM - HOẠT CHẤT KỲ DIỆU GIÚP KIỂM SOÁT STRESS, CÂN BẰNG GIẤC NGỦ, THƯ THÁI TINH THẦN

  • admin
  • 0 bình luận

Lactium được các nhà khoa học đánh giá là hoạt chất rất kỳ diệu cần thiết cho con người trong cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực này.

Lactium được các nhà khoa học đánh giá là hoạt chất rất kỳ diệu rất cần thiết cho con người trong cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực này. Bởi Lactium có tác dụng giúp êm dịu hệ thần kinh, thư thái tinh thần và đem đến một giấc ngủ ngon hơn. Điều quan trọng hơn, Lactium rất an toàn, không tác dụng phụ, không gây nghiện hay phụ thuộc. Cục Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận Lactium đạt tiêu chuẩn “GRAS” - là chứng nhận tuyệt đối an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng.

1.LACTIUM LÀ GÌ?

Vào những năm cuối của thập kỷ 80 của thế kỷ XX, khi quan sát trạng thái của những đứa trẻ sau khi bú mẹ, các nhà nghiên cứu tự hỏi rằng điều gì đã khiến chúng trở nên ngoan ngoãn và rất dễ ngủ. Từ đó, các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết về mối liên quan của việc bú mẹ và trạng thái êm dịu của bé.

Sau nhiều năm nghiên cứu và tiến hành các thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã thành công trong việc tìm ra sự có mặt 1 thành phần bio-peptide trong đạm sữa thủy phân với thuộc tính tự nhiên giúp làm tinh thần thư thái. Thành phần này được gọi là Lactium.

Như vậy, Lactium về bản chất là một decapeptide có hoạt tính sinh học thu được từ đạm sữa thủy phân, đặc trưng với thuộc tính làm thư giãn. Điều đặc biệt là khi dùng các sản phẩm từ sữa, hệ thống enzyme của người trưởng thành không thể giải phóng ra được lượng bioactive peptide. Đó là lý do tại sao cần bổ sung thành phần Lactium như là một giải pháp tự nhiên tạo ra sự êm dịu cho thần kinh.

2.NHỮNG NGHIÊN CỨU CHỨNG MINH TÁC DỤNG CỦA LACTIUM?

Các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu để chứng minh tính hiệu quả của Lactium. Điển hình là 6 nghiên cứu lâm sàng trên 234 người tình nguyện khỏe mạnh trong khoảng thời gian từ 1999 đến 2006. Kết quả cho thấy, Lactium hiệu quả trong việc kiểm soát stress và giúp giảm các biểu hiện của stress như: giảm lo âu, giảm rối loạn giấc ngủ… Khác với các thuốc tác động lên hệ thần kinh, Lactium được coi là giải pháp duy nhất, tự nhiên và hiệu quả giúp phản ứng các triệu chứng liên quan đến stress. Điều tuyệt vời hơn là Lactium không gây ra bất kỳ tác dụng nào và không có sự phụ thuộc khi sử dụng. Sự khác biệt lớn này giúp mang lại năng lượng sống cho những người đang bị căn bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh hành hạ.

3.LACTIUM ĐƯỢC DÙNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Với tác dụng tuyệt vời giúp kiểm soát các biểu hiện của stress, làm cho tinh thần thư thái và đem đến cho người dùng một giấc ngủ sinh lý tự nhiên, Lactium được khuyên dùng cho người dùng thường xuyên bị căng thẳng, dễ bị kích động, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, hoặc trước những thời điểm căng thẳng như kỳ thi, buổi phỏng vấn xin việc… Mặc dù Lactium không ngăn chặn được các yếu tố gây ra stress nhưng nó làm giảm các triệu chứng liên quan đến stress và giúp đương đầu với những stress không thường xuyên cũng như các stress gặp thường ngày.

Các nhà khoa học cũng nhận định: Lactium là nguồn gốc tự nhiên và có thể được sử dụng ở tất cả lứa tuổi, thậm chí trẻ em.

Do Lactium là sản phẩm thủy phân của đạm sữa bò (không còn cấu tạo của đạm sữa) nên những người dị ứng đạm sữa bò vẫn có thể dùng được Lactium. Lactium chỉ chứa một lượng rất nhỏ lactose (<1%) và do đó nguy cơ gặp phản ứng không dung nạp lactose rất thấp.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: