CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

20

Th 11

LACTIUM - HOẠT CHẤT KỲ DIỆU GIÚP KIỂM SOÁT STRESS, CÂN BẰNG GIẤC NGỦ

LACTIUM - HOẠT CHẤT KỲ DIỆU GIÚP KIỂM SOÁT STRESS, CÂN BẰNG GIẤC NGỦ

 • admin
 • 0 bình luận

Lactium là một hoạt chất kỳ diệu với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, hoạt chất được các nhà khoa học đánh giá là dưỡng chất cần thiết cho con người trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn và áp lực ngày nay.

1.LACTIUM LÀ GÌ?

Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong thành phần của sữa, đây là loại Decapeptide thủy phân từ casein sữa. Lactium đã được xác nhận trong các thử nghiệm lâm sàng tại Mỹ, Pháp, Hàn Quốc có tác dụng như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp thư giãn, tái tạo sức sống não bộ, làm dịu những căng thẳng và lo âu, mang đến một giấc ngủ tự nhiên trọn vẹn cho con người.

Hiện tại lactium đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng an toàn và không gây tác dụng phụ, không gây nghiện hay phụ thuộc vào sản phẩm. Trong đó có chứng nhận đạt tiêu chuẩn “GRAS” do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp. Đây là chứng nhận tuyệt đối an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng.

2.SỰ RA ĐỜI CỦA HOẠT CHẤT LACTIUM

Vào những năm 1988 những nhà khoa học đã quan sát thấy những đứa trẻ sau khi bú sữa mẹ thường ngoan, rất dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Từ đó họ đã tự hỏi rằng điều gì khiến những đứa trẻ ngủ ngon đến thế? Về giả thuyết đưa ra về mối liên hệ giữa việc bú sữa mẹ và trạng thái êm dịu của trẻ.

Sau đó các nhà khoa học đã khám phá ra rằng quá trình các enzyme có trong hệ tiêu hóa của trẻ thực hiện giải phóng các chuỗi peptide có hoạt tính sinh học, dẫn đến trạng thái vui vẻ, ngoan ngoãn và ngủ ngon của trẻ.

Sau nhiều năm làm việc nghiên cứu để tái tạo lại cơ chế tiêu hóa của bé. Các nhà khoa học đã sử dụng một enzyme tiêu hóa mang tên “Trypsin” để phân lập dịch thủy phân protein sữa có chứa Peptide hoạt tính sinh học từ casein. Và sự ra đời của hoạt chất lactium.

Lactium được thị trường biết đến vào năm 2002, hoạt chất nhanh chóng trở thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Sản phẩm giúp người sử dụng giảm bớt mọi căng thẳng do áp lực công việc, do khó ngủ, ăn uống thất thường, thay đổi tâm trạng khi bỏ hút thuốc, ham muốn tình dục thấp, mất tập trung.

3.LACTIUM CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Giúp giảm căng thẳng

Các nhà khoa học đã thử nghiệm trên các tình nguyện viên nữa mắc phải chứng căng thẳng, khó ngủ, mệt mỏi. Nghiên cứu cho thấy khi sử dụng sản phẩm có hoạt tính lactium  trong 30 ngày thì chứng căng thẳng giảm bớt. Sản phẩm có tác dụng trên hệ tim mạch sau 15 ngày sử dụng, tác dụng trên hệ tiêu hóa và não bộ sau 15 ngày sử dụng.

Với những thành phần có trong lactium sẽ giúp người sử dụng giảm bớt đi những triệu chứng lo âu, căng thẳng, mệt mỏi. Giúp người dùng có trạng thái cân bằng năng lượng tốt trong cả ngày làm việc, học tập.

Giúp ngủ ngon và dễ ngủ hơn

Như mọi người đã biết GABA là một loại acid amin nội sinh trong cơ thể của con người để giúp cơ thể được thư giãn, ngủ ngon và ngủ sâu giấc. Hoạt chất lactium cũng bắt chước tác dụng của GABA nên sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, chìm vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ ngon hơn.

Bạn hoàn toàn vì lactium đã được chứng minh là chất không gây lệ thuộc, không gây nghiện như các loại thuốc chống lo âu, an thần khác.

Điều trị chứng rối loạn giấc ngủ

Trong lactium có chứa thành phần là  Alpha-s1 casein hydrolysate (ACH), đây là thành phần chính có trong protein của sữa có tác dụng chống trầm cảm, kiểm soát huyết áp, kiểm soát miễn dịch và chống huyết khối, giúp giải lo âu, căng thẳng stress.

Những người đang bị chứng rối loạn giấc ngủ khi sử dụng sẽ giúp cải thiện đáng kể số lượng và chất lượng giấc ngủ, tăng thời gian ngủ, hiệu quả giấc ngủ, cũng như làm giảm ngủ trễ sau 4 tuần sử dụng.

4.NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HOẠT TÍNH LACTIUM

 • Một thành phần hoạt tính sinh học chất lượng cao.
 • 100% tự nhiên.
 • Sản phẩm độc đáo, được cấp bằng sáng chế.
 • Ứng dụng dễ dàng trong thực phẩm và bổ sung dinh dưỡng.
 • Hiệu quả được chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng.
 • Tất cả mọi người đều có thể sử dụng an toàn tuyệt đối: trẻ em, người lớn, người già và phụ nữ có thai.
 • Không có tác dụng phụ.
 • Không gây nghiện, buồn ngủ hoặc giảm trí nhớ, không làm giảm khả năng tập trung, chú ý.
 • Ổn định nhiệt.
 • Không có hương vị khó chịu.
 • Hòa tan trong nước.

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: