CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

04

Th 03

LÁ SEN GIẢI NÓNG, GIẢM BÉO THẾ NÀO?

LÁ SEN GIẢI NÓNG, GIẢM BÉO THẾ NÀO?

  • admin
  • 0 bình luận

Lá sen vừa có tác dụng giảm béo, tiêu mỡ tốt, lại có tác dụng giải nóng lợi thấp. Vào mùa hè oi bức, lá sen là thứ giải nóng rất tốt.

GIẢM BÉO SAU 3 THÁNG UỐNG NƯỚC LÁ SEN

Thành phần hữu hiệu của lá sen là chất kiềm, gluxit, có tác dụng giãn mao mạch, hạ huyết áp, giảm mỡ trong máu, giảm béo. Một thí nghiệm là lấy lá sen đun lên làm thuốc trị bệnh mỡ máu cao cho các trường hợp bị mỡ máu cao, sau một đợt điều trị là 20 ngày, liên tục 3 đợt, kết quả khả quan đạt được hơn 90% giảm mỡ máu, giảm cân rõ rệt, hiệu quả ổn định khá lâu. Một người béo phì mỗi ngày lấy 9g lá sen hãm uống thay trà, uống liên tục 3 tháng thấy giảm béo rõ rệt, người khỏe mạnh lên.

Muốn tăng cường hiệu quả giảm béo, hạ mỡ máu của lá sen, có thể dùng kết hợp với sơn tra, dĩ nhân, trần bì, lấy 60g lá sen, 15g sơn tra sống, 15g dĩ nhân sống, 5g trần bì, cho đường phèn vừa đủ. Đem từng thứ gia công thành bột, đổ nước đun sôi vào, đậy kín hãm 10 phút, uống liên tục thay trà, hãm đến khi uống chỉ còn loãng thì thôi.

Sơn tra có tác dụng kiện tỳ, tan ứ, hạ mỡ trong máu, dĩ nhân sống có chứa đường, protein, chất béo, có tác dụng kiện tỳ lợi thấp, uống lâu dài sẽ nhẹ người bổ khí. Trần bì có thành phần chủ yếu là dầu dễ bốc hơi, gluxit có thể kiện tỳ táo thấp, những thứ này dùng kết hợp với lá sen có thể tiêu trừ thực mỡ, lợi thủy hành khí, uống kiên trì lâu dài sẽ giúp giảm tiêu mỡ, thúc đẩy sự trao đổi chất có tác dụng phòng trị bệnh mỡ máu cao, béo phì đơn thuần. 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: