CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

22

Th 05

HỖ TRỢ ĐƯỜNG TIÊU HÓA CON KHỎE MẠNH BẰNG MEN VI SINH (PROBIOTIC)

HỖ TRỢ ĐƯỜNG TIÊU HÓA CON KHỎE MẠNH BẰNG MEN VI SINH (PROBIOTIC)

  • admin
  • 0 bình luận

Men vi sinh hay probiotic được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ nhỏ. Lựa chọn đúng loại probiotic giúp bé yêu dễ tiêu hóa thức ăn và khộn lớn mỗi ngày.

1.VAI TRÒ CỦA HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT

Mỗi bé sinh ra với một hệ vi sinh đường ruột riêng biệt. Chất lượng và tính đa dạng của cả vi khuẩn có lợi và có hại phần lớn được xác định bởi thảm vi khuẩn của mẹ. Hệ vi sinh của thai nhi do mẹ di truyền sang trong khi mang thai, lúc sinh ra, khi tiếp xúc với da và cho con bú.

Hệ vi khuẩn đường ruột của mẹ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm vi sinh vật của bố. Hệ đường ruột của bố mẹ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân như thực phẩm chế biến sẵn, đường, thực phẩm chế biến tổng hợp, sự ô nhiễm, thuốc kháng sinh, thuốc không kê đơn, dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm và ngay cả sự căng thẳng.

Một bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện để cân bằng hệ vi sinh cho con là có thể bổ sung các loại thực vật lên men vào chế độ ăn uống hằng ngày. Việc ăn các loại thực vật lên men chế biến đúng cách sẽ đem lại những lợi ích quan trọng cho hệ vi khuẩn đường ruột của cả mẹ và bé. Một cách khác nữa để giúp khôi phục lại hệ vi sinh đường ruột là sử dụng sữa chua tự làm ở nhà bằng sữa tươi nguyên chất.

Cách đơn giản nhất và có lẽ đáng tin cậy nhất để tối đa hóa các lợi khuẩn đường ruột là bạn hãy bổ sung probiotic chất lượng cao mỗi ngày. Probiotic là những lợi khuẩn sống hoặc nấm được đảm bảo tái tạo lại hệ vi khuẩn đường ruột khi bạn uống vào.

2.TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PROBIOTIC

Khi nói về vi khuẩn đường ruột, sự cân bằng giữa các loại vi khuẩn là điều chúng ta quan tâm nhất. Sự cân bằng lành mạnh là 85% vi khuẩn có lợi và 15% các vi khuẩn khác hoặc gây hại hoặc ít có lợi hơn. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để hỗ trợ duy trì số lượng vi khuẩn có lợi ở trong đường ruột của bé sẽ giúp giữ cho các vi khuẩn khác được kiểm soát. Đó là lý do tại sao nhiều phụ huynh ngày nay đang chuyển sang dùng bổ sung probiotic chất lượng cao cho con.

80% hệ thống miễn dịch của con bạn nằm ở trong đường ruột, vì vậy sự cân bằng của hệ vi khuẩn dạ dày - ruột đóng một vai trò lớn trong chức năng miễn dịch. Điều này đặc biệt quan trọng với sức khỏe của bé khi con phát triển, mà hệ miễn dịch chưa hoàn thiện và dễ bị tác động bởi vi khuẩn và các chất gây dị ứng tiềm ẩn.

Lớp lót ruột non của trẻ sơ sinh có thể thấm thấu và cho phép dị nguyên đi vào trong máu, làm tăng khả năng dị ứng. Khi em bé bú sữa mẹ, lượng sữa đầu tiên của mẹ (sữa non) giúp tạo một hàng rào bảo vệ trên lớp niêm mạc này. Rào cản bảo vệ đó cũng đảm bảo sự phát triển cho các vi khuẩn có lợi để tăng cường thêm khả năng miễn dịch.

Sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ giúp xây dựng một hệ vi sinh vật đường ruột khỏe mạnh và đảm bảo phản ứng dị ứng khỏe mạnh bình thường khi các chất gây dị ứng có thể xâm nhập vào. Khi cho bé dùng probiotic bổ sung, bạn đang hỗ trợ cho rào cản bảo vệ chống lại các yếu tố ngoại lai.

Các nhà nghiên cứu cũng đã phát hiện ra vai trò của vi khuẩn có lợi trong hoạt động của các gen. Probiotic chỉ đạo hoạt động của hàng trăm gen, do đó ảnh hưởng đến các thông tin được gửi đến các tế bào. Vi khuẩn có lợi có thể thực sự khởi động hoặc ngưng hoạt động của gen.


 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: