CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

20

Th 04

ĐƯỜNG ISOMALT LÀ GÌ? 5 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

ĐƯỜNG ISOMALT LÀ GÌ? 5 TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

  • admin
  • 0 bình luận

Đường vốn là loại gia vị phổ biến trong nhà bếp với vị ngọt. Theo đó đường có thể sử dụng để nêm nếm các món ăn làm bánh, pha trà, cà phê làm tăng hương vị kích thích vị giác. Đường khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành năng lượng. Do đó đây là một dưỡng chất quan trọng không thể thiếu giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đường khác nhau với các nguyên liệu chính: mía, củ cải đường và cây thốt nốt… Trong đó đường Isomalt là loại đường tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

1.ĐƯỜNG ISOMALT LÀ GÌ?

Thực tế đường Isomalt là một loại đường tự nhiên được chế biến sản xuất hoàn toàn từ củ cải đường. Đường Isomalt sở hữu vị ngọt tinh khiết tương tự như những loại đường thông thường. Tuy nhiên chúng lại chứa hàm lượng kcal rất thấp chỉ khoảng 2 kcal/g và có đột ngọt chỉ gần bằng một nửa các loại đường chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày.

Hiện nay trên thế giới việc sử dụng đường Isomalt để thay thế cho các loại đường thông thường hằng ngày được ứng dụng rất rộng rãi. Theo đó tại các nước phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản, đường Isomalt đã được sử dụng để sản xuất trong hầu hết các sản phẩm gồm: kẹo cao su, kẹo cứng, kẹo mềm, sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh mứt, kem, các dạng thức uống bột…

2.LĂM TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐƯỜNG ISOMALT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

KHÔNG GÂY RA NHỮNG TÁC ĐỘNG XẤU ĐẾN RĂNG MIỆNG

Không giống với những loại đường thông thường “nuôi” vi khuẩn và sản sinh ra axit ăn mòn men răng của bạn, đường Isomalt có cơ chế đặc biệt hạn chế tối đa tác động đến răng miệng.

Do đó chúng thường được ưu tiên sản xuất kẹo cho trẻ nhỏ giúp phòng ngừa, hạn chế nguy cơ sâu răng.

SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO CẢ NHỮNG BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Đường Isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn các loại đường thông thường và cơ chế không hấp thu chúng trong dạ dày như đường mía. Theo đó loại đường này sẽ hấp thụ rất chậm khi ăn xuống tới ruột non, do đó không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu và chỉ số đường huyết.

Chính vì vậy những bệnh nhân bị tiểu đường đều có thể sử dụng thực phẩm chứa đường Isomalt.

TỐT CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG VÌ CHỨA HÀM LƯỢNG KCAL THẤP

Nếu như trước đây trong chế độ ăn kiêng bạn phải kiêng gần như tuyệt đối các sản phẩm có chứa đường vì chúng cung cấp hàm lượng kcal rất lớn. Thì hiện nay người đang trong chế độ ăn kiêng vẫn có thể sử dụng đường Isomalt để thêm vào thực đơn hằng ngày nhằm tăng hương vị của món ăn.

Điều này được lý giải bởi hàm lượng kcal cung cấp chỉ có 2kcal/g nhưng lại vẫn chuyển hóa thành năng lượng khiến cơ thể không bị mệt mỏi.

Đặc biệt đối với những người béo phì, thừa cân, đường Isomalt không chỉ giúp cải thiện cân nặng mà còn giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm hàm lượng mỡ máu. Đồng thời hạn chế những rủi ro từ bệnh tim mạch khi ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

KHÔNG LÀM TĂNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT CỦA NGƯỜI BỆNH

Chỉ số đường huyết là một giá trị nồng độ glucose có trong máu, được đo bằng đơn vị là mmol/l hoặc mg/dL. Nồng độ glucose trong máu có thể liên tục thay đổi liên quan trực tiếp đến chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày.

Bởi lúc nào trong máu cũng có một lượng đường nhất định, nếu như sử dụng các loại đường thông thường hàm lượng này sẽ nhanh chóng thay đổi dẫn đến mất cân bằng. Tuy nhiên với đường ăn kiêng Isomalt thì hàm lượng này sẽ vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Điều này đồng nghĩa với việc phòng ngừa bệnh tiểu đường hay các biến chứng về tim mạch đặc biệt là thận mạch máu…

ĐƯỜNG ISOMALT SỞ HỮU VỊ NGỌT ĐẶC TRƯNG TỐT CHO SỨC KHỎE

Mặc dù sở hữu nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng đường Isomalt vẫn giữ được những đặc tính thông thường của loại đường khác là chức năng làm ngọt kích thích vị giác hiệu quả.


 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: