CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

06

Th 04

DHA/ARA/LUTEIN: BỘ DƯỠNG CHẤT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

DHA/ARA/LUTEIN: BỘ DƯỠNG CHẤT GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

  • admin
  • 0 bình luận

DHA/ ARA/ LUTEIN được coi là “bộ dưỡng chất vàng” giúp trẻ phát triển trí não, mắt sáng tinh anh, tăng cường trí nhớ. Đây là một trong những bộ dưỡng chất cần bổ sung cho bé, nhất là trong 3 năm đầu đời.

1.DHA LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA DHA ĐỐI VỚI TRẺ

DHA là một axit béo thuộc nhóm Omega 3 giúp bé phát triển trí não, tăng chỉ số IQ và tăng khả năng miễn dịch ở trẻ. Ngoài ra, DHA còn giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. Cơ thể người không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm trong khẩu phần ăn hằng ngày.

DHA giúp phát triển toàn diện chức năng nhìn của mắt, dưỡng chất này chiếm tỷ lệ cao trong võng mạc và là nơi tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển não bộ của trẻ, nó chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt, bổ sung DHA trong thai kỳ giúp tăng khối lượng xương. Khoa học đã chứng minh, DHA có sự liên hệ chặt chẽ với sự phát triển vòng đầu, cân nặng và chiều dài của trẻ sơ sinh, nó tham gia vào việc cấu tạo khung xương của trẻ và duy trì, tăng khối lượng xương.

2.ARA LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA ARA ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

ARA là một axit béo chuyển hóa từ Omega 6, là tiền chất sinh ra chất kháng viêm Prostaglandin. ARA chiếm đến 48% Omega 6 trong não nên có vai trò đặc biệt quan trọng đối với não bộ.

ARA chủ yếu tập trung ở màng tế bào và giúp điều hòa sự linh hoạt của màng tế bào thần kinh. Nó giúp tối ưu hóa việc trao đổi chất tế bào và hỗ trợ việc hình thành và duy trì các mối liên kết tế bào trong não bộ. Sự phát triển đúng mục tiêu của ARA giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, tinh thần và thể chất cần thiết để đối mặt với thế giới xung quanh.

3.LUTEIN LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA LUTEIN ĐỐI VỚI TRẺ

Lutein là một sắc tố thuộc nhóm carotenoid, có nhiều trong rau quả xanh thẫm như: bông cải xanh, rau chân vịt, ớt chuông, bí xanh, bí ngô… Dưỡng chất Lutein thường tập trung nhiều nhất ở điểm vàng trong mắt và chiếm tới 66%-77% lượng Carotenoid hình thành nên cấu trúc não bộ. Do vậy đây là dưỡng chất quan trọng cho thị lực và phát triển trí não.

Lutein giúp phát triển thị giác, tác dụng tích cực đến võng mạc, chống lại các tổn thương do gốc tự do gây ra. Hình thành cấu trúc não và chức năng ngôn ngữ nghe, nhìn, ghi nhớ ở trẻ.

DHA, ARA và Lutein không chỉ đơn giản là các chất dinh dưỡng mà chúng là những nguồn lực quan trọng hỗ trợ sự phát triển đầy đủ của trẻ em. Để đảm bảo sự phát triển tối đa của trí não, thị lực và hệ thống thần kinh, việc cân đối lượng DHA, ARA và Lutein trong chế độ ăn uống hằng ngày của trẻ là không thể phủ nhận. Hãy chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em, để họ có được nền tảng vững chắc để đối mặt với tương lai và khám phá tiềm năng của mình.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: