CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

07

Th 06

ĐẠM WHEY LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SỮA CHO BÉ CHỨA ĐẠM WHEY

ĐẠM WHEY LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SỮA CHO BÉ CHỨA ĐẠM WHEY

  • admin
  • 0 bình luận

1.ĐẠM WHEY TRONG SỮA LÀ GÌ?

Đạm whey là một dạng protein có trong sữa mẹ, sữa bò và sữa dê. Loại đạm này cung cấp một lượng đáng kể các acid amin cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình tổng hợp protein, giúp bé tăng trưởng và phát triển đúng giai đoạn.

2.ĐẠM WHEY TRONG SỮA CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Theo một số nghiên cứu, việc bổ sung đạm Whey cho bé mang lại các lợi ích như:

  • Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa: Đạm Whey có khả năng giữ được phân tử nước, từ đó tăng độ ẩm cho phân, làm mềm phân, giúp con yêu đi ngoài thuận tiện hơn, cải thiện vấn đề táo bón hiệu quả. 
  • Hỗ trợ thể chất: Đạm Whey giúp cấu tạo các mô tế bào mới, hỗ trợ trẻ phát triển cơ bắp, xương, cơ quan nội tạng. Đồng thời, loại đạm này còn cung cấp nguồn năng lượng quan trọng, tạo đà tăng cân ổn định cho bé.
  • Nâng cao đề kháng: Đạm Whey hỗ trợ sản sinh các kháng thể cần thiết giúp duy trì và tăng cường hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ.
  • Phát triển trí não: Thành phần đạm Whey góp phần giúp trẻ cải thiện trí não, nâng cao chỉ số thông minh những năm đầu đời.

3.ĐẠM WHEY CÓ KHÁC GÌ VỚI ĐẠM CASEIN?

Đạm Whey và đạm Casein là 2 thành phần đạm có trong sữa, nhưng có khả năng hòa tan và hấp thụ khác nhau. Cụ thể, đạm Whey khi đến dạ dày sẽ hình thành dạng lỏng, dễ hòa tan, giải phóng acid amin nhanh chóng, nên hệ tiêu hóa có thể dễ dàng hấp thu vào máu, đi thẳng đến các cơ quan trong cơ thể (cơ bắp, trí não). Trong khi đó, đạm Casein hình thành dạng vón cục, thời gian phân giải acid amin kéo dài, nên thời gian tiêu hóa và hấp thụ chậm hơn đạm Whey.

4.ĐẠM WHEY CÓ TRONG LOẠI SỮA NÀO?

Mẹ có thể tìm thấy đạm Whey cho bé trong các loại sữa sau:

  • Có trong sữa mẹ: Thành phần đạm Whey trong sữa mẹ chiếm khoảng 60%.
  • Có trong sữa bò, sữa dê: Tỷ lệ đạm trong sữa bò và sữa dê khá thấp chỉ khoảng 20%.

Tuy nhiên để bé dễ tiêu hóa và hấp thu, các chuyên gia dinh dưỡng của nhà máy HADU PHARMA đã nghiên cứu và điều chỉnh tỷ lệ đạm Whey : Casein tối ưu trong những dòng sản phẩm HADU PHARMA sản xuất để hạn chế hình thành các mảng sữa đông, giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh.


 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: