CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

06

Th 04

CPP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

CPP PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI

  • admin
  • 0 bình luận

Chiều cao là một yếu tố quan trọng đánh giá sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Có nhiều yếu tố tác động đến việc phát triển chiều cao, và một trong những yếu tố quan trọng đó là dinh dưỡng. Trong thế giới dinh dưỡng, CASEIN PHOSPHOPEPTIDES (CPP) đã thu hút sự chú ý với vai trò quan trọng của nó trong việc hỗ trợ sự phát triển chiều cao tối ưu ở trẻ em và người trưởng thành.

1.DƯỠNG CHẤT CPP LÀ GÌ?

CASEIN PHOSPHOPEPTIDES hay còn gọi là CPP từ thủy phân Casein, là một loại Peptide có hoạt tính sinh học có khả năng liên kết chọn lọc với canxi. Đây cũng là tiền đề để phát triển chiều cao tối đa và bảo vệ xương chắc khỏe hơn.

2.VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA CPP TRONG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

  • Hấp thụ canxi: Canxi là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và giúp trẻ phát triển chiều cao. CPP tăng cường khả năng hấp thụ canxi, giúp xương phát triển chặt chẽ và khỏe mạnh.
  • Đưa canxi vào đúng chỗ: CPP có nhiệm vụ như những chuyến xe vận chuyển canxi từ thức ăn và sữa đến xương và răng để hình thành và phát triển khung xương và phát triển chiều cao cho bé yêu.
  • Hỗ trợ quá trình đào thải khoáng chất: CPP giúp cải thiện quá trình đào thải khoáng chất trong cơ thể, ngăn chặn việc mất canxi và photpho thông qua đường nước tiểu, giữ cho cơ thể duy trì lượng khoáng cần thiết.
  • Tăng cường sức khỏe răng: CPP không chỉ hỗ trợ sức khỏe xương mà còn giúp ngăn ngừa sự hình thành sưng nướu và răng, giữ cho răng hàm khỏe mạnh.

3.CÁCH TIÊU DÙNG CPP

CPP thường có sẵn trong các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt trong các loại sữa công thức dành cho trẻ em. Để hỗ trợ sự phát triển chiều cao tối ưu, việc bổ sung các sản phẩm này vào chế độ ăn hằng ngày của trẻ là một cách hiệu quả nhất. Nhà máy Hadu Pharma tự hào là nhà máy sản xuất gia công các dòng sản phẩm TPDD mang lại nguồn CPP chất lượng trong từng ly sữa cho bé yêu.  

 

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: