CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

30

Th 05

COLLAGEN TRIPEPTIDE - TRẺ HÓA DA TỪ CẤP ĐỘ TẾ BÀO

COLLAGEN TRIPEPTIDE - TRẺ HÓA DA TỪ CẤP ĐỘ TẾ BÀO

  • admin
  • 0 bình luận

Những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có chứa Collagen là điều mà rất nhiều người lựa chọn để chống lại các tác nhân gây lão hóa da. Và trong số rất nhiều sản phẩm thì Collagen Tripeptide có thể coi là đỉnh cao trong công nghệ ngăn ngừa lão hóa da. Vậy thực hư Collagen này là gì?

COLLAGEN TRIPEPTIDE - SỰ KHÁC BIỆT TỪ BÊN TRONG NHỮNG PHÂN TỬ

Loại collagen phổ biến để làm đẹp trên thị trường hiện nay là Collagen Peptide hay còn được biết đến với tên gọi là Collagen thủy phân với cấu trúc khoảng 30-100 acid amin liên kết. Và khi bạn sử dụng loại Collagen này, hệ tiêu hóa sẽ phải cắt chúng thành những đoạn ngắn ngẫu nhiên rồi mới có thể hấp thu qua niêm mạc ruột. Vì vậy mà tỷ lệ hấp thu của dòng Collagen này thường khá thấp và thời gian tác dụng thường mất đến 3 giờ hoặc lâu hơn.

Khác với Collagen Peptide thì Collagen Tripeptide có khối lượng chỉ 500 da, tức là nhỏ hơn đến 10 lần so với Collagen Peptide nên có thể hấp thụ trực tiếp qua hệ tiêu hóa và được ưu tiên vận chuyển đến các mô liên kết như da, xương… để đạt hiệu quả tối đa.

Đối với da, protein là thành phần vô cùng quan trọng và là một trong các loại protein quan trọng nhất chính là collagen. Với bản chất Collagen Tripeptide là chuỗi acid amin được cơ thể sinh ra với tác dụng tổng hợp ra các protein nuôi dưỡng cơ thể. Và chính các protein này là thành phần cực kỳ quan trọng để cấu trúc nên các liên kết collagen trong cơ thể và xây dựng nên làn da của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NÀO LÀM CHO COLLAGEN TRIPEPTIDE TỐT HƠN NHỮNG DÒNG COLLAGEN KHÁC?

Nhiều người thường ngại sử dụng sản phẩm collagen vì nhiều lý do khác nhau như sử dụng collagen với nước nóng sẽ làm mất tác dụng, có tác dụng chậm cũng như độ nhớt và mùi vị khó chịu khi sử dụng collagen.

Tuy nhiên Collagen Tripeptide với công nghệ thủy phân hoàn toàn Collagen hiện đại nhất ngày nay đã có thể giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên do cấu trúc xoắn 3 sợi Collagen bền vững khiến cho Collagen Tripeptide có thể tan rất tốt trong nước, vị ngọt nhẹ, dễ uống và không có mùi khó ngửi hay độ nhớt giống như các dòng Collagen khác. Việc dùng Collagen Tripeptide với nước ấm hoặc nóng còn được thấy giúp tăng hiệu quả sử dụng của chúng lên rất nhiều.

Với khả năng hấp thụ cực nhanh do cấu trúc phân tử siêu nhỏ của mình, Collagen Tripeptide chỉ cần sử dụng với liều lượng thấp hơn Collagen thông thường chỉ còn 1/10 ngày sẽ có hiệu quả. Chính vì thế mà người dùng sẽ không còn phải uống quá nhiều Collagen trong 1 lần như trước kia nữa.

DÙNG LOẠI COLLAGEN NÀO SẼ TỐT CHO SỨC KHỎE?

Về cơ bản, ngoài việc nạp Collagen cho cơ thể qua các loại thực phẩm, cách tốt nhất để bổ sung collagen cho cơ thể hiện nay chính là ứng dụng nguyên lý hoạt động này từ các sản phẩm có chứa Collagen Tripeptides. Bởi vì, từ khi phụ nữ bước qua ngưỡng cửa 25 tuổi trở đi, khi tốc độ “già hóa” của cơ thể tăng nhanh và trở nên khó kiểm soát hơn ở tuổi 30-40 bạn sẽ rất cần đến những sản phẩm bổ sung như vậy.

Lựa chọn được loại Collagen tốt và phù hợp với bản thân rất khó. Vì vậy các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng phụ nữ nên bổ sung Collagen cho cơ thể bằng loại Collagen thủy phân hoàn toàn (Collagen Tripeptide) gồm 3 acid amin trong cấu trúc cơ thể có thể hấp thụ hiệu quả nhất. 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: