CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

20

Th 04

COLLAGEN TRIPEPTIDE - TẦM CAO MỚI CỦA VIỆC SỬ DỤNG COLLAGEN CHỐNG LÃO HÓA

COLLAGEN TRIPEPTIDE - TẦM CAO MỚI CỦA VIỆC SỬ DỤNG COLLAGEN CHỐNG LÃO HÓA

  • admin
  • 0 bình luận

Sau tuổi 25, sự thay đổi về làn da sẽ dần rõ hơn như nếp nhăn, khô da… Do đó bổ sung Collagen Tripeptide vào thời điểm này sẽ giúp cho phụ nữ có nền tảng vững chắc để chống lại các tác nhân lão hóa.

VÌ SAO COLLAGEN TRIPEPTIDE KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC VỊ THẾ TRONG CÔNG NGHỆ CHỐNG LÃO HÓA DA?

Sở hữu những đặc tính nổi bật của một sản phẩm Collagen thế hệ mới, Collagen Tripeptide đang là một trong những công nghệ chăm sóc sắc đẹp được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia làm đẹp. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất ít thương hiệu collagen mạnh dạn áp dụng công nghệ đổi mới bởi những hạn chế về giá thành sản phẩm.

Công nghệ thủy phân hoàn toàn collagen hiện đại và đắt đỏ tại Nhật Bản giúp tạo ra những phân tử Collagen Tripeptide có kích thước siêu nhỏ, giúp tăng cường khả năng hòa tan và hấp thụ các hoạt chất collagen để nuôi dưỡng các mô, phục hồi các tổn thương và đem lại sự đàn hồi, săn chắc cho làn da.

Khác với các loại Collagen thường thấy, các phân tử Collagen Tripeptide có thể loại bỏ hạn chế của các loại Collagen cũ do kích thước siêu nhỏ của mình nên có thể hấp thu trực tiếp vào niêm mạc hệ tiêu hóa và thẩm thấu vào máu cực nhanh. Với khả năng ấn tượng như vậy, Collagen Tripeptide đã khắc phục được các nhược điểm của Collagen thông thường, tăng cường hoạt tính sinh học với cơ thể và tăng cường khả năng hấp thu.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở COLLAGEN TRIPEPTIDE

Ngay từ khi được phát hiện, đã có rất nhiều công trình, thí nghiệm nghiên cứu về công dụng, cấu tạo và ứng dụng của Collagen trong thực tế với ước muốn sẽ ứng dụng hoạt chất này để phục vụ đời sống và chăm sóc sức khỏe con người. Ngành y học nói riêng và ngành công nghiệp dược phẩm nói chung đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn về nghiên cứu ứng dụng của hoạt chất này.

Collagen là protein chính tạo nên lớp giữa bề mặt và da, và phần lớn protein dạng sợi ở động vật có vú. Chúng còn tham gia cấu tạo tới 90% protein ở xương. Nhìn chung, Collagen tách/ chiết được từ xương và da động vật có cấu trúc xoắn bậc 3 và được sử dụng trong y học và mỹ phẩm. Cấu trúc xoắn bậc 3 này tạo nên từ 3 chuỗi polypeptide với khối lượng phân tử khoảng 100.000 DA.

Collagen Tripeptide có lợi thế trong tiêu hóa và hấp thu do có phân tử nhỏ với khối lượng trung bình khoảng dưới 500 DA.

Ưu điểm của Collagen Tripeptide chính là công nghệ thủy phân hoàn toàn khiến cho phân tử Collagen được tách ra đến kích thước siêu nhỏ chỉ với đoạn 3 acid amin trong cấu trúc và có khối lượng phân tử trung bình chỉ dưới 500 DA, tức là nhẹ hơn Collagen thông thường đến 600 lần. Kích thước siêu nhỏ này giúp Collagen Tripeptide có thể đi qua được niêm mạc đường tiêu hóa và được hấp thu ngay khi uống để phát huy hiệu quả tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.


 

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: