CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

12

Th 04

AXIT AMINOBUTYRIC (GABA)

AXIT AMINOBUTYRIC (GABA)

  • admin
  • 0 bình luận

1.TÁC DỤNG

GABA hoạt động bằng cách ngăn chặn các tín hiệu não (dẫn truyền thần kinh). Thuốc này được dùng để điều trị chứng chậm phát triển trí tuệ, bệnh về ngôn ngữ và chứng liệt.

GABA được sử dụng bằng đường uống để giảm lo lắng, cải thiện tâm trạng, lại làm giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và điều trị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Thuốc này còn được sử dụng để kích thích sự phát triển của cơ, giảm mỡ, làm cân bằng huyết áp và giảm đau.

GABA được dùng dưới lưỡi để tăng cảm giác khỏe mạnh, làm dịu vết thương, cải thiện sức chịu đựng vận động, giảm mỡ và làm tăng cân.

2.BẠN NÊN DÙNG AXIT AMINOBUTYRIC NHƯ THẾ NÀO?

Dùng thuốc này theo đường uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đọc kỹ nhãn thuốc và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ thông tin nào, hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thông báo với bác sĩ nếu tình trạng bệnh của bạn vẫn tiếp diễn hoặc trở nặng hơn hoặc nếu bạn mắc các triệu chứng mới. Nếu bạn nghĩ rằng bạn mắc một bệnh lý nghiêm trọng, hãy đi cấp cứu ngay lập tức.

3.BẠN NÊN BẢO QUẢN AXIT AMINOBUTYRIC NHƯ THẾ NÀO?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm, ngăn đá. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ, tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.

 

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: