CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

20

Th 11

DINH DƯỠNG TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ BÉ

DINH DƯỠNG TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ BÉ

  • admin
  • 0 bình luận

Miễn dịch là khả năng của cơ thể trong việc nhận biết, đáp ứng và loại bỏ các yếu tố gây hại cho cơ thể. Khi bị yếu tố gây bệnh (kháng nguyên) xâm nhập, cơ thể vận hành ngay một số tế bào và phân tử sẵn có để kịp thời ngăn chặn, xử lý.

Sau đó, cơ thể tạo ra các tế bào và phân tử đặc hiệu tương ứng với từng loại kháng nguyên khác nhau để loại trừ chúng. Đáp ứng miễn dịch ở người gồm đáp ứng miễn dịch tự nhiên hay miễn dịch bẩm sinh (còn gọi là miễn dịch không đặc hiệu) và đáp ứng miễn dịch thu được (miễn dịch đặc hiệu).

Mỗi người có một hệ miễn dịch khác nhau. Người có hệ miễn dịch mạnh hơn sẽ có ít nguy cơ bị nhiễm trùng. Ngược lại, những người có hệ miễn dịch yếu, (thường là người nhiều tuổi, người có bệnh lý nền, suy nhược cơ thể…) sẽ không đủ khả năng bảo vệ trước sự tấn công của các tác nhân gây bệnh, dẫn đến dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm virus hơn. Ngoài ra thời gian phục hồi của họ cũng lâu hơn.

Khi cơ thể bị nhiễm bệnh, ngoài thuốc điều trị đặc hiệu do bác sĩ chuyên khoa chỉ định, chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với 4 nhóm thực phẩm gồm tinh bột, dầu mỡ, đạm, vitamin và khoáng chất sẽ nâng cao miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giúp công tác điều trị bệnh hiệu quả hơn. Đặc biệt, vitamin nhóm B (B1, B6), vitamin C, D, E và kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

-Vitamin B1 giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng thành năng lượng. Thiếu hụt vitamin B1 gây ảnh hưởng đến chức năng của hệ thần kinh, tim, não, hệ miễn dịch. Vitamin B1 có nhiều trong ngũ cốc, bánh mì, men bia, trứng, sữa, cá (hồi, thu, ngư), rau xanh lá, các loại rau và hạt họ đậu.

-Vitamin B6 hỗ trợ chuyển hóa các acid amin, duy trì chức năng thần kinh, gan, tăng cường năng lượng. Thiếu vitamin B6 làm chậm các chức năng miễn dịch, gồm các miễn dịch dịch thể và trung gian tế bào. Vitamin B6 có nhiều trong ngũ cốc nguyên cám, trứng, sữa, phô mai, cá (hồi, ngừ), thịt bò, gan, cải bó xôi, ớt chuông đỏ, chuối, quả bơ, đậu xanh…

-Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch thông qua kích hoạt hoạt tính của bạch cầu và gia tăng sự thành lập kháng thể. Vitamin C có tác dụng ức chế sự tiến triển của viêm phổi virus và cải thiện chức năng hô hấp. Vitamin C có trong ổi, bưởi, kiwi, dâu tây, đu đủ, quýt, cam, chanh, nho đen, đu đủ, súp lơ, bông cải xanh, ớt chuông…

-Vitamin D được biểu hiện trên các tế bào miễn dịch như tế bào B, T và tế bào trình diện kháng nguyên. Thiếu hụt vitamin D có thể làm giảm miễn dịch bẩm sinh, dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng. Vitamin D có nhiều trong trứng, sữa, phô mai, cá, tôm, hàu, nấm, nước cam, bột ngũ cốc và yến mạch… Ngoài ra tắm nắng từ 15 đến 30 phút mỗi ngày giúp cơ thể tổng hợp vitamin D.

-Vitamin E có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào, nâng cao sức đề kháng của cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng. Vitamin E có nhiều trong đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, mầm lúa mạch, dầu ô liu và các loại rau lá có màu xanh đậm.

-Kẽm là vi chất cần thiết cho quá trình tổng hợp DNA và tăng sinh tế bào gồm cả các tế bào miễn dịch. Kẽm còn là chất chống oxy hóa, chống lại các tổn thương do nhiễm trùng. Thiếu hụt kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch (tế bào T, tế bào B và đại thực bào). Kẽm có nhiều trong sò, cua, hàu, ghẹ, trùng trục, tim gà, thịt nạc, lòng đỏ trứng, hạt điều, mộc nhĩ, đậu Hà Lan…

-Ngoài ra, người bệnh cần uống đủ nước (2-2,5l/ ngày), không dùng các chất kích thích như cà phê, rượu, bia, đồ uống có ga.

-Tập thể dục thường xuyên từ 20-30 phút mỗi ngày.

-Duy trì tinh thần vui vẻ, lạc quan.

SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG ĐỀ KHÁNG

OBH ĐỀ KHÁNG

Chiết xuất Hoàng Kỳ, Chiết xuất Hoa Cúc Tím, Chiết xuất Quả Cơm Cháy, Betaglucan, Vitamin B1(Thiamin hydroclorid), Vitamin B6 (Pyridoxyl hydroclorid), Vitamin B12 (Cyanocobalamin).

Phụ liệu: hương liệu, Nipasil, Nipasol, Lactose. nước vừa đủ.

-Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

-Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do sức đề kháng kém.

 

OBH HÔ HẤP

Chiết xuất mầm đậu xanh, Cao Hoàng Kỳ, Cao Bướm Bạc, Cao Mạch Môn Đông, Beta - Glucan, Nano Curcumin, Địa y Iceland, Vitamin C, Kẽm Gluconat. 

Phụ liệu: Đường, tinh bột mì, Talc, Magie Stearat, hương dưa tây vừa đủ gói 3g. 

- Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

- Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên.

 

SỮA NON ALA MILK COLOSTRUM STAR 1+

-Bổ sung lợi khuẩn và chất xơ hòa tan

-Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

-Bổ sung kháng thể IgG tăng cường sức đề kháng

 

COLOS YUMMY 2

-Tăng cường sức đề kháng

-Kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên

-Kích thích ăn ngon  miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn

-Tăng cường tiêu hóa hấp thu, giảm táo bón, và tiêu hóa kém.

 

NUTRI LUXURY COLOSTRUM

-Giúp tăng cường sức đề kháng

-Giúp phát triển não bộ và thị giác

-Giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, giảm táo bón

-Giúp trẻ tăng cân

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: