CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

02

Th 07

HADU PHARMA LIÊN TỤC ĐÀO TẠO - NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG CHO CBCNV

HADU PHARMA LIÊN TỤC ĐÀO TẠO - NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG CHO CBCNV

  • admin
  • 0 bình luận

GIỚI THIỆU VỀ HADU PHARMA

HADU PHARMA là một trong những nhà máy sản xuất gia công TPCN, SPDD & TPBS hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Với phương châm "Tận tâm vì sức khỏe", HADU PHARMA không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhằm mong muốn đáp ứng các yêu cầu của quý đối tác trong kinh doanh TPCN, SPDD & TPBS, tiến tới mục tiêu đưa hàng Việt cạnh tranh cùng các sản phẩm nhập ngoại.

Nhà máy HADU PHARMA với quy mô lên đến hơn 10.000m2, nhà máy đạt chuẩn GMP sản xuất TOP đầu miền Bắc

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

Chất lượng sản phẩm bắt đầu từ kiến thức và tâm huyết của người lao động – Tại HADU PHARMA, chúng tôi hiểu rằng để tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, kiến thức và kỹ năng của CBCNV là vô cùng quan trọng. Vì vậy, HADU PHARMA không ngừng tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về nguyên liệu và quy trình sản xuất để mỗi nhân viên thâm niên ít hay nhiều đều có thể nắm - hiểu rõ, thực hành đúng, đặc biệt là buổi tiếp xúc với tập đoàn KH Roberts vừa qua.

Buổi tiếp xúc của CBNV nhà máy HADU PHARMA với đại diện Singapore đến từ tập đoàn hương liệu toàn cầu KH Roberts.

Tập đoàn KH Roberts - tập đoàn có trụ sở chính tại Singapore, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty, tập doàn lớn trên toàn cầu trong ngành công nghiệp hương liệu. Trong buổi làm việc và tham quan nhà máy, các đối tác Singapore rất ấn tượng về quy mô và quy trình vận hành, làm việc của nhà máy HADU PHARMA chúng tôi.

Qua buổi tiếp xúc trên, CBCNV của HADU PHARMA được:

👉Hiểu hơn về những đặc tính của từng loại nguyên liệu, từ khâu chọn lọc, bảo quản đến quy trình chế biến.

👉Các chuyên gia đầu ngành bên KH Roberts đã kết hợp cùng các chuyên viên nghiên cứu bên HADU PHARMA đã chia sẻ những kiến thức cập nhật nhất, giúp CBCNV một lần nữa nắm vững và áp dụng vào công việc hàng ngày.

Quá trình thử mẫu hương liệu mới được giới thiệu từ tập đoàn KH Roberts với nhà máy HADU PHARMA diễn ra tốt đẹp.

MỤC TIÊU

Kim chỉ nam của HADU PHARMA là cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Để làm được điều này, việc nâng cao kiến thức về nguyên liệu và quy trình sản xuất là bước đi chiến lược.

HADU PHARMA luôn đặt lợi ích và sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu. Chương trình đào tạo dinh dưỡng là một trong những minh chứng cho sự quan tâm và đầu tư của công ty đối với đội ngũ nhân viên của mình. HADU PHARMA cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các chương trình đào tạo bổ ích, góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh.

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: