CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

29

Th 10

Quy trình gia công sản phẩm đạt chuẩn GMP tại nhà máy HADU PHARMA

Quy trình gia công sản phẩm đạt chuẩn GMP tại nhà máy HADU PHARMA

  • admin
  • 0 bình luận

Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gia công sản xuất đang dần trở thành giải pháp hữu hiệu, xu hướng thị trường phát triển mới. Bởi dịch vụ này giải quyết được phần nào bài toán khó khăn cho các doanh nghiệp chưa có quy mô, thương hiệu cũng như nguồn vốn đầu tư chưa nhiều…Thông qua bài viết này, hãy cùng Hadu Pharma tìm hiểu gia công sản xuất cũng như quy trình tiếp nhận gia công chuyên nghiệp uy tín và chất lượng.

1. Định nghĩa của gia công sản phẩm

Theo Luật thương mại 2005 quy định: “Gia công trong thương mại là hoạt động thương mại mà theo đó bên nhận gia công sử dụng một phần hoặc toàn bộ nguyên, vật liệu của bên đặt gia công để thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất theo yêu cầu đặt gia công để hưởng thù lao”. 

 

Quy trình đóng gói trong hoạt động gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma

Quy trình đóng gói trong hoạt động gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma.

 

Tuy nhiên, trong thực tế, bên nhận gia công có thể tiếp nhận nhu cầu của bên đặt gia công và chịu trách nhiệm thực hiện một số công đoạn hoặc tất tần tật công việc liên quan từ nghiên cứu, thiết kế mẫu mã, nhập nguyên liệu, sản xuất, đăng ký giấy tờ sản phẩm… Và cuối cùng là tạo ra được sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và được phép lưu hành trên thị trường.

 

Theo Luật Thương mại, ngoại trừ các mặt hàng thuộc diện cấm kinh doanh thì tất cả đều được phép gia công. Trong trường hợp, thực hiện gia công cho doanh nghiệp nước ngoài để tiêu thụ ở nước ngoài mà thuộc diện hàng hóa cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu ở nước ta, có thể được gia công nếu được nhà nước, cơ quan thẩm quyền cho phép.

 

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công

Việc sử dụng dịch vụ gia công uy tín, ngoài việc sẽ được hỗ trợ công việc sản xuất kinh doanh thì doanh nghiệp đặt gia công sẽ còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma.

 

2.1. Tối ưu chi phí đầu tư kinh doanh

Trước đây, các công ty, doanh nghiệp sản xuất tự mình xây dựng quy trình và gia công sản xuất của mình. Tuy nhiên, để làm được như thế vốn đầu tư rất lớn với các khoản chi phí chuẩn bị và duy trì vận hành như: cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, tuyển dụng và đào tạo nhân viên… Vì vậy, với một công ty chưa có nhiều vốn đầu tư vận hành thì dịch vụ gia công là lựa chọn phù hợp cho thời điểm này.

 

2.2. Hỗ trợ dịch vụ theo nhu cầu 

Dịch vụ gia công sẽ hỗ trợ các công đoạn sản xuất sản phẩm cho doanh nghiệp. sản xuất ra thành phẩm theo đúng yêu cầu đã được trao đổi, thỏa thuận giữa 2 bên. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như nguồn lực của doanh nghiệp, bên đặt gia công có thể đưa ra yêu cầu hỗ trợ thêm một số công đoạn ngoài sản xuất như nghiên cứu phát triển sản phẩm, xây dựng công thức độc quyền, nhập nguồn nguyên vật liệu, thiết kế bao bì, đăng ký bảo hộ sản phẩm theo tiêu chuẩn, hỗ trợ giải pháp Marketing…

 

2.3. Đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn GMP

Hiện nay, để được cấp phép sản xuất các sản phẩm, các nhà máy sản xuất phải tuân thủ các quy định theo tiêu chuẩn GMP. Các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy này sẽ được bảo chứng về chất lượng sản phẩm, có được sự tin tưởng nhất định từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ gia công đạt chuẩn GMP uy tín là điều kiện tiên quyết không thể bỏ qua. 

 

>>> Tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất tại nhà máy Hadu Pharma

 

Nhà máy gia công Dược phẩm - TPCN & TPBVSK uy tín đúng chuẩn GMP sẽ đảm bảo hoạt động sản xuất liên tục với chất lượng đồng đều bởi được theo dõi, kiểm soát sát sao chất lượng trong từng công đoạn. Các tiêu chí GMP được thực hiện nghiêm túc trong suốt quá trình từ nhập nguyên liệu đến thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

 

2.4. Thử nghiệm sản phẩm mới với số lượng ít

Đây là một điểm lợi đối với các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp, có mong muốn thử sức kinh doanh sản phẩm mới. Không mất quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn thử nghiệm thị trường với số lượng sản phẩm ít tránh rủi ro kinh doanh. Từ những kết quả đạt được sau đợt thử nghiệm, doanh nghiệp sẽ có những đánh giá khách quan, kịp thời thay đổi phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại.

 

2.5. Tạo dựng uy tín và phổ biến thương hiệu trên thị trường

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có thương hiệu cũng góp phần giúp sản phẩm đó có được sự đón nhận thiện chí từ phía thị trường và người tiêu dùng. Bên cạnh đó phía nhà máy gia công còn hỗ trợ truyền thông sản phẩm đến trên các trang marketing online nữa. Điều này cũng góp phần nào trong việc PR thương hiệu và sản phẩm cho công ty.

 

Như vậy có thể thấy việc sử dụng dịch vụ gia công đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đạt được thành quả tốt thì việc lựa chọn đơn vị gia công uy tín là điều cực kỳ quan trọng.

 

3. Dịch vụ gia công sản phẩm theo tiêu chuẩn GMP của nhà máy Hadu Pharma

Nhà máy Hadu Pharma là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn GMP trong dây chuyền sản xuất. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất Dược phẩm, TPDD & TPCN, Hadu Pharma đã có những thành tựu to lớn đóng góp những dòng sản phẩm chất lượng được vinh danh top 10 sản phẩm thương hiệu. 

Với phương châm phát triển hợp tác lâu dài và bền vững, Hadu luôn lấy chữ chữ tín, cam kết về chất lượng với đối tác và cả người tiêu dùng trực tiếp sản phẩm. Mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu mang đến sản phẩm chất lượng cao vì sức khoẻ cộng đồng.

 

3.1. Nhà máy sản xuất Hadu Pharma đạt chuẩn GMP

Hiện nay, Hadu Pharma có 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên đến 10.000 m2 đạt chuẩn GMP - WHO. Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đáp ứng sản xuất sản phẩm đa dạng bào chế:

 

Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đáp ứng sản xuất sản phẩm đa dạng bào chế tai nhà máy Hadu Pharma

 

Dây chuyền sản xuất công nghệ cao đáp ứng sản xuất sản phẩm đa dạng bào chế tai nhà máy Hadu Pharma.

 

Nhân sự thực hiện từng công đoạn đều có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình làm việc nghiêm túc, chính xác theo hướng dẫn. Hadu Pharma còn hợp tác với viện nghiên cứu y học cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng, nghiên cứu, bào chế sản phẩm dược phẩm, cho ra đời các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và công dụng đúng như yêu cầu và sự kỳ vọng của đối tác.

 

3.2. Quy trình sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma

Để quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ, đảm bảo yêu cầu và quyền lợi của đối tác đặt dịch vụ gia công, Hadu Pharma luôn có sự trao đổi thường xuyên và xác nhận sự đồng thuận trong những giai đoạn hợp tác. 

8 quy trình dịch vụ gia công sản phẩm sẽ luôn có sự kết nối trao đổi thông tin để đối tác nắm bắt thông tin, theo sát trong từng công đoạn sản xuất:

 

Quy trình 8 bước khi sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma

 

Quy trình 8 bước khi sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm tại nhà máy Hadu Pharma.

 

Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận nhu cầu

Sẵn sàng lắng nghe, đặt câu hỏi để hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó còn là sự kỳ vọng, mong muốn của khách hàng với sản phẩm, nắm bắt giá trị nhân văn và thể hiện điều đó trên sản phẩm.

 

Bước 2: Đưa ra báo giá cụ thể

Đây là bước cần có sự chi tiết và cụ thể để đôi bên hài lòng và đồng thuật trong việc sản xuất. Mỗi công đoạn, dịch vụ sẽ được báo giá chi tiết. Điều này cũng là giúp khách hàng cân nhắc và lựa chọn dịch vụ gia công sản phẩm hợp lý.

 

Bước 3: Gửi mẫu test và bao bì sản phẩm

Dù là nhận yêu cầu thiết kế hay không thì 2 bên đều có sự trao đổi và thống nhất với nhau về mẫu mã, bao bì sản phẩm từng chi tiết một, đảm bảo tính chính xác về mặt thông tin, nhìn thẩm mỹ, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Đồng thời sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử. Kiểm tra chi tiết từng thành phần, hàm lượng, mùi vị, màu sắc… sản phẩm phải theo đúng như hợp đồng thoả thuận của đôi bên.

 

Bước 4: Nhận phản hồi và sửa đổi mẫu

Khi khi gửi mẫu, bên nhà máy sẽ tiếp nhận, đưa ra ý kiến phản hồi và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Việc này sẽ được diễn ra thường xuyên để đảm bảo tính chính xác, sự đồng thuận trong từng công đoạn sản xuất.

 

Bước 5: Thống nhất mẫu và Ký hợp đồng sản xuất

Là bước quan trọng thể hiện sự tin tưởng hợp tác trong kinh doanh. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của đôi bên. Mọi điều khoản sẽ được ghi rõ ràng, cụ thể và đồng thuận với nhau. Có như thế, việc hợp tác mới diễn ra tốt đẹp.

 

Bước 6: Tiến hành sản xuất và kiểm định chất

Nhà máy Hadu Pharma bắt đầu tiến hành sản xuất theo dây chuyền từ công đoạn nhập nguyên liệu có nguồn gốc và giấy chứng nhận chất lượng rõ ràng, đến khi thành phẩm được xuất xưởng. Đồng thời, mỗi công đoạn sản xuất sẽ luôn có khâu kiểm định chất lượng để đảm bảo quá trình sản xuất trơn tru. Kịp thời can thiệp khi có vấn đề, tránh gây ra lỗi lầm nghiêm trọng. 

 

Bước 7: Chiết rót và đóng gói sản phẩm

Với bao bì sản phẩm đã được thống nhất với giữa bên, sẽ được đưa đi in ấn và thường xuyên xác nhận lại để cho ra hình thức bao bì sản phẩm cuối cùng. Và trước khi đưa vào sản xuất hàng hoạt sản phẩm cuối cùng sẽ có sản phẩm test thử cuối cùng cho đối tác. 

 

Bước 8: Bàn giao sản phẩm

Sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất hàng loạt, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Hadu Pharma sẽ xác nhận thời gian và cho xe giao hàng tận nơi đối tác chỉ định.

Quá trình đóng gói và vận chuyển cẩn thận tránh va chạm, móp méo sản phẩm. Trong những trường hợp bất khả kháng có thể liên hệ với Hadu để được hỗ trợ và nhận được phản hồi thành ý từ nhà máy.

 

Trên đây là quy trình tiêu chuẩn khi hợp tác gia công sản phẩm với nhà máy Hadu Pharma. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào thời điểm cũng như nhu cầu có khách hàng sẽ có những bước trung gian nhằm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất cho đối tác.

 

Hadu Pharma cam kết chất lượng trong từng công đoạn sản phẩm, đảm bảo tuân thủ hệ thống quy định tiêu chuẩn GMP cho ra sản phẩm an toàn, chất lượng cao, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Và sẽ luôn là đối tác tin cậy cùng nhau doanh nghiệp nâng cao chất lượng, uy tín cho thương hiệu.

 

4. Thông tin liên hệ gia công sản phẩm

Gia công, sản xuất SPDD & TPCN tại Nhà máy sản xuất HADU PHARMA

Xin vui lòng liên hệ

☎️ Hotline: 0942.347.675

📨 Email: hotro.hadu@gmail.com

🏢 Văn phòng: số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 1: Lô CN 11, Cụm công nghiệp Lương Điền, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Nhà máy 2: Lô CN 20, Cụm công nghiệp Lương Điền, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: