CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

06

Th 06

HADU HƯỚNG TỚI LÀ CÔNG TY GIA CÔNG CÓ DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU TPCN TỐT NHẤT MIỀN BẮC

HADU HƯỚNG TỚI LÀ CÔNG TY GIA CÔNG CÓ DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU TPCN TỐT NHẤT MIỀN BẮC

  • admin
  • 0 bình luận

Những năm qua, HADU PHARMA là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn nghiên cứu sản xuất TPCN với nhiều sản phẩm TPCN và các dòng thực phẩm bổ sung, sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng… được bào chế từ các nguồn nguyên liệu đạt chuẩn kết hợp với công nghệ hiện đại và khẳng định thương hiệu nhà máy gia công TOP đầu toàn miền Bắc.

Với mong muốn mang lại cuộc sống có chất lượng tốt hơn cho mỗi người dân Việt, HADU PHARMA đặt cho mình sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại. 

Trong những năm gần đây thị trường TPCN của chúng ta phát triển khá nhanh, nhưng rất lộn xộn với rất nhiều sản phẩm đủ mọi loại giá cả và chất lượng. Nhiều sản phẩm thả nổi, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Trước thực trạng trên, nhà máy HADU PHARMA quyết tâm đột phá trong lĩnh vực thực phẩm chức năng đó là đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm TPCN/TPBVSK. Hadu đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP trong sản xuất các sản phẩm TPCN.

ĐẨY MẠNH ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU TPCN

Trong số rất nhiều sản phẩm TPCN được bày bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, bao bì phong phú, đa dạng, thì phần lớn bao bì đều có nhãn mác ghi bằng tiếng nước ngoài, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được thật hay giả. 

Vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn khi có ngày càng nhiều “nhà sản xuất cấp phường” và ngay cả thầy lang cũng có thể mở các cơ sở sản xuất, bào chế các sản phẩm TPCN. Họ không có nghiệp vụ, chuyên môn, nhưng vì lợi nhuận họ vẫn bày bán và quảng cáo với rất nhiều công dụng hỗ trợ chữa các bệnh, từ yếu sinh lý ở nam giới, mát gan, bổ thận,... cho đến chữa biếng ăn, suy nhược cơ thể cho trẻ em, giảm béo cho phụ nữ. Vậy nên, việc phân biệt TPCN chất lượng cao - thấp không đơn giản cho người tiêu dùng.

Quá trình nghiên cứu TPCN tại Hadu

Trước nhu cầu cấp thiết về quyền được sử dụng sản phẩm TPCN có chất lượng, và với tầm nhìn mang tính chiến lược lâu dài, đi trước dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu công thức TPCN, HADU PHARMA ngay từ đầu đã xây dựng một phòng nghiên cứu sản phẩm gồm các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu ngành phục vụ quý đối tác gia công sản phẩm.

Nhà máy sản xuất HADU PHARMA được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, điều này giúp Hadu đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm TPCN chất lượng cao, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng cũng như gia tăng sức cạnh tranh cho đối tác gia công.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, HADU PHARMA luôn là doanh nghiệp gia công TPCN TOP 1 toàn miền Bắc, tạo ra các dòng TPCN cao cấp có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm của HADU PHARMA luôn chiếm hàm lượng chất xám cao, là sự đúc kết, sàng lọc qua nhiều thập kỷ, được hun đúc, xây dựng bởi những nhà lãnh đạo tài ba, đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề.

HADU PHARMA ngày đêm nỗ lực đầu tư, phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu để hỗ trợ tạo ra những dòng sản phẩm TPCN chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Có thể nói, với sức mạnh thương hiệu và sự lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của HADU PHARMA đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp gia công TPCN.

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: