CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

25

Th 05

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPBS TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPBS TỐT NHẤT HIỆN NAY

  • admin
  • 0 bình luận

Bạn đang muốn gia công TPBS nhưng chưa tìm được đơn vị sản xuất sữa bột uy tín. Hãy đến với nhà máy Hadu để gia công sản xuất SPDD DẠNG BỘT chất lượng và hưởng những dịch vụ tiện ích nhất.

Ngày nay, con người thường chú trọng đến sức khoẻ, đặc biệt là những người tiêu dùng ở thành thị. Chính vì vậy các sản phẩm TPBS có tác dụng củng cố hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng giúp phục hồi và nuôi dưỡng hệ cơ xương khớp… đang được mọi người ưu tiên lựa chọn. Do đó, ngành TPBS Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

Khi lựa chọn một sản phẩm, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc nguyên liệu, cũng như xuất xứ và sự an toàn của sản phẩm. Họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những sản phẩm tốt nhất.

Chính vì vậy khi bạn muốn gia công sữa hãy tìm đơn vị sản xuất sữa bột uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết cho dòng sản phẩm này. Và Hadu luôn là một trong những điểm đến đáng tin cậy của các quý đối tác.

GIA CÔNG SẢN XUẤT TPDD DẠNG BỘT TRỌN GÓI Ở HADU

Bước 1: TƯ VẤN CÔNG THỨC VÀ DINH DƯỠNG

Với kinh nghiệm sản xuất, gia công TPBS cho nhiều thương hiệu khác nhau, chúng tôi luôn hỗ trợ lên công thức sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, bao gồm:

  • Tư vấn hương vị sản phẩm
  • Tư vấn về dinh dưỡng, vi chất
  • Tư vấn về loại nguyên liệu phù hợp nhất với chi phí 
  • Sản xuất mẫu thử gửi khách hàng

Bước 2: HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP - CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Hadu hỗ trợ bạn các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật như:

  • Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
  • Phiếu kết quả xét nghiệm
  • Giấy phép quảng cáo

Những hồ sơ này đảm bảo sản phẩm của bạn được bán rộng rãi trên thị trường. Nhìn chung, bạn chỉ cần có ý tưởng, Hadu giúp biến ý tưởng thành hiện thực.

Bước 3: TƯ VẤN, HỖ TRỢ THIẾT KẾ BAO BÌ

Bước 4: SẢN XUẤT SỮA VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Bước 5: GIAO HÀNG TẬN NƠI

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPBS

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Nhà máy sản xuất TPBS Hadu được trang bị dây chuyền sản xuất SPDD với thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhà máy hoạt động dựa trên một dây chuyền tự động, khép kín, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, GMP và FDA.

Hadu sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật mới vào sản xuất, nhằm làm tăng chủng loại và tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, lựa chọn công nghệ thích hợp đối với các sản phẩm mới, nâng cao trình độ cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường,...

Sản xuất khép kín

Trong suốt quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đóng thùng được thực hiện theo quy trình khép kín. Nhà máy sở hữu hệ thống dây chuyền hiện đại nhất, được vận hành hoàn toàn bằng máy móc ít có sự can thiệp của con người. Mọi hoạt động sẽ được kiểm soát và điều khiển qua màn hình máy tính, dưới sự giám sát của những chuyên gia.

Quy trình đóng lon tự động

Về khâu đóng gói, trước khi trình đóng, vỏ lon sẽ được tiệt trùng bằng tia cực tím (tia UV) nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng và vẫn giữ được các hàm lượng dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất nguyên chất ở mức cao.

Sản phẩm chất lượng 

Với quy trình chế biến khắt khe, dưới sự quản lý giám sát chặt chẽ, các sản phẩm sữa được gia công sản xuất tại nhà máy Hadu luôn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong mỗi một lô sản xuất sẽ lấy bất kì một thành phần nào đó đi kiểm tra. Nếu chất lượng đạt yêu cầu mới được xuất xưởng.

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: