CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

28

Th 02

KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2023)

  • admin
  • 0 bình luận

Ngày Thầy Thuốc Việt Nam không chỉ là ngày tôn vinh nghề thầy thuốc, mà còn là ngày nhắc nhở mọi người hãy chia sẻ những khó khăn của ngành Y Tế.

Thư Bác gửi cán bộ, công chức công tác ngành Y

Cách đây 68 năm, vào ngày 27/2/1955, Bác Hồ kính yêu đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành Y Tế với những lời dạy vô cùng quý báu. Trong thư bác ân cần hỏi thăm, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mệnh của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khỏe của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ Y Tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như tử mẫu,” những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

68 năm trôi qua, ngày Thầy Thuốc Việt Nam là dịp để mỗi người lắng đọng lại tưởng nhớ, tri ân với những nỗ lực của người thầy thuốc đã dốc hết lòng, hết sức kể cả tính mạng của mình để đổi lấy sức khỏe, niềm vui cho người bệnh.

68 năm những lời căn dặn của Bác về tinh thần đoàn kết, tấm lòng yêu thương người bệnh, về xây dựng nền y học nước nhà dựa trên nguyên tắc “khoa học, dân tộc và đại chúng” mãi còn nguyên giá trị.

Trong 68 năm qua, ngành Y Tế của đất nước đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Mạng lưới y tế dự phòng, cơ sở khám chữa bệnh, sản xuất và cung ứng dược phẩm; hệ thống chính sách tài chính, bảo hiểm y tế; năng lực chuyên môn, trình độ khoa học của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nghiên cứu về sức khỏe… đều có bước phát triển vững mạnh. Nhiều tấm gương giáo sư, tiến sĩ đã được nhà nước vinh danh phong tặng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, Thầy thuốc của nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Đó là những tấm gương sáng về đạo đức, tinh thần vì nước, vì dân sống hết mình vì người bệnh, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo và phát huy phục vụ tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Ngày 27/2/2023 vừa qua tập thể cán bộ khối văn phòng công ty Hadu tổ chức kỉ niệm ngày lễ Thầy Thuốc Việt Nam

Trong công cuộc đổi mới, xây dựng bảo vệ Tổ Quốc ấy, cán bộ và nhân viên công ty Dược Phẩm Quốc Tế Hadu nói riêng đã không ngừng học tập, phấn đấu nghiên cứu khoa học, sản xuất các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và  thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng hơn, đa dạng hơn tới tay người tiêu dùng Việt.

Những năm qua đội ngũ nghiên cứu của Hadu gồm các chuyên gia, bác sĩ, y sĩ đầu ngành đã và đang cống hiến hết mình phục vụ cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe của dân tộc. Với tiêu chí “Người Việt sử dụng hàng Việt”, Hadu mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm Việt, không phụ kỳ vọng của người Việt, nâng cao giá trị cạnh tranh cho các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm Dược Việt Nam sản xuất.

Đội ngũ phòng nghiên cứu, chuyên gia, y bác sĩ Hadu xứng đáng dược tôn vinh

Một lần nữa Hadu nói riêng và toàn thể nhân dân Việt Nam gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới sự cống hiến cao cả và thầm lặng của các cán bộ, công nhân viên ngành Y Dược Việt nói chung và Hadu nói riêng, chúc toàn thể anh chị em công tác tốt, sức khỏe và thành công.

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: