CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

18

Th 12

HADUPHARMA VỚI HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

HADUPHARMA VỚI HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

  • admin
  • 0 bình luận

Trong những ngày tháng 10, thật xót xa khi chứng kiến cảnh đồng bào miền Trung phải gồng mình chống chịu thiên tai “lũ chồng lũ, bão chồng bão”. Giữa thời bình cũng có những mất mát, hy sinh làm quặn đau hàng triệu trái tim người Việt.

Không đứng ngoài những khó khăn, mất mát ấy của miền Trung, người dân cả nước đã chung tay góp sức giúp đỡ miền trung vượt qua những ngày bão lũ kinh hoàng.

Thật ấm lòng khi thấy được những sẻ chia, đùm bọc của đồng bào cả nước, cũng thật ấm lòng khi thấy giữa thời bình, đồng bào ta lại xích lại gần nhau hơn, đồng lòng hướng về miền Trung thân yêu.

Trước những mất mát, đau thương của bà con vùng lũ, Ban Giám Đốc Hadupharma đã phát động chương trình thiện nguyện “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG” trong toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Với thông điệp ý nghĩa “chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung” cùng tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” các thành viên trong công ty, đặc biệt là với sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, chương trình đã lan tỏa khắp trong cộng đồng, nhận về rất nhiều lời động viên, chia sẻ và những đóng góp thiết thực.

Thay mặt Ban Giám Đốc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý đối tác, quý khách hàng, các nhà hảo tâm và toàn thể cán bộ nhân viên Hadupharma đã quan tâm ủng hộ.

 

 

Hadupharma với hành trình hướng về miền trung

 

Hướng về miền trungĐoàn thiện nguyện

 

Hành trình yêu thương “Hướng về miền Trung” đầy cảm xúc

 

Hành trình kéo dài từ ngày 14 đến 17/12/2020, đoàn thiện nguyện Hadupharma đã dừng chân tại 3 địa điểm:

- Xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh

- Thôn Xuân Hội, xã Xuân Hội, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

- Thôn Xuân Hóa, xã Chiêm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Đoàn thiện nguyện Hadupharma đã ghé thăm, động viên và trao tặng những món quà ý nghĩa đến tận tay những cá nhân, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng của bão lũ đang rất cần sự giúp đỡ, hy vọng có thể góp một phần nhỏ bé giúp bà con giữ vững tinh thần, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 

Từ thiện Hà Tĩnh

 

Hadupharma hoạt động xã hộiHadupharma từ thiện miền trung

 

Bên cạnh đó, đoàn cũng gặp gỡ, gửi tặng những món quà đong đầy tình cảm, sự sẻ chia đến những “mầm non tương lai” của đất nước, động viên các con quên đi những khó khăn, chăm ngoan, vươn lên trong học tập.

 

Thiện nguyện miền trung

 

Hướng về quảng binhThiện nguyện Quảng Bình

  

 

Kết thúc hành trình, đại diện đoàn thiện nguyện Hadupharma, ông Bùi Ngọc Thưởng xúc động chia sẻ:

“Bão lũ qua đi nhưng những tổn thất về người và của vẫn còn đó, nhìn những hình ảnh trên báo, truyền hình đã nhói lòng, đến tận nơi, tiếp xúc gặp gỡ trực tiếp với bà con vùng lũ càng xót xa gấp bội. Qua chuyến từ thiện lần này, cả đoàn càng thấu hiểu hơn, cảm thông sâu sắc với những khó khăn, những đau thương mất mát mà người dân miền Trung đã phải gánh chịu. Tôi tin rằng với những tấm lòng chia sẻ, sự yêu thương, động viên chân thành của Hadupharma nói riêng và đồng bào cả nước nói chung sẽ giúp bà con vùng lũ giữ vững tinh thần, sớm vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo hiện tại. Hy vọng rằng hậu quả của bão lũ sớm qua đi, trả lại bình yên cho mảnh đất miền Trung thân yêu”.

Khó khăn cùng san sẻ, hoạn nạn giúp đỡ lẫn nhau, càng trong lúc khốn khó càng thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn những ân tình của đồng bào cả nước và người dân vùng lũ dành cho nhau thật đáng quý.

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: