CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

12

Th 05

HADU TỰ HÀO NHÀ MÁY TOP ĐẦU GIA CÔNG CỐM, SPDD DẠNG BỘT TẠI MIỀN BẮC

HADU TỰ HÀO NHÀ MÁY TOP ĐẦU GIA CÔNG CỐM, SPDD DẠNG BỘT TẠI MIỀN BẮC

  • admin
  • 0 bình luận

TPCN dạng cốm, bột là dạng vô cùng phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, mục đích, đối tượng sử dụng mà HADU sẽ gia công sản xuất ra các loại sản phẩm sao cho phù hợp từ màu sắc tới hương vị.

Các sản phẩm dạng cốm, bột HADU thường sử dụng cho các dòng sản phẩm TPBVSK. Ví dụ như: ăn ngon cho bé, dạ dày, bổ gan, sản phẩm tăng cường đề kháng….

Gia công sữa bột tại Hadu

Tại sao nên lựa chọn gia công Cốm, Bột tại HADU???

HADU hiện sở hữu dây chuyền dạng cốm, bột hiện đại chuẩn GMP, nên kĩ thuật sản xuất dạng bào chế cốm, bột không khó đối với HADU.

Là dạng bào chế ở trạng thái rắn nên cốm, bột rất dễ đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt, bảo quản dễ dàng, ít tương kỵ hơn so với các dạng bào chế thể lỏng.

Trong quá trình bào chế, dạng cốm, bột không chịu tác động của nhiệt, ẩm, lực nén. Do đó các sản phẩm dạng cốm, bột của HADU không dễ bị oxy hóa biến chất trong quá trình sản xuất. Giúp sản phẩm dễ bảo quản và tuổi thọ sản phẩm kéo dài hơn so với các dạng bào chế khác.

Các sản phẩm dạng bột cốm do HADU sản xuất thương có diện tích tiếp xúc lớn, không chịu ảnh hưởng của lực nén. Tá dược dính nên dễ hòa tan và giải phóng hoạt chất nên tính khả dụng cao hơn các dạng thuốc rắn khác.


 

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: