CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

13

Th 01

HADU TRAO TẶNG 100 SUẤT QUÀ TẾT ẤM ÁP THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM

HADU TRAO TẶNG 100 SUẤT QUÀ TẾT ẤM ÁP THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM

  • admin
  • 0 bình luận

Hơn 10 năm qua tuy bộn bề với hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng công ty Cổ Phần Quốc Tế Dược Phẩm Hadu vẫn luôn dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Với mong muốn chia sẻ một phần yêu thương, mang niềm vui, chút hơi ấm của mùa xuân đến với các bệnh nhân khi Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 đang cận kề, ngày 9/1 vừa qua công ty Hadu đã phối hợp cùng báo Gia Đình Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà từ thiện cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội.

Cụ thể, Hadu đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng cho các bé và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Những phần quà nhỏ bé nhưng mang lại giá trị vật chất và ấm áp về tinh thần không nhỏ cho các bé và các bậc phụ huynh. Hadu mong muốn góp công sức nhỏ bé của mình vào hoạt động xã hội, hưởng ứng lời dạy của Bác: "Lá lành đùm lá rách", giúp các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn tại viện K Tân Triều được đón một cái Tết trong viện thực sự ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, giữ mãi nụ cười tươi trên môi của các em, giúp các em có thêm sức mạnh vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bản thân, những đau đớn các em đã và đang phải chịu đựng mỗi ngày.

Đón nhận những phần quà, tình cảm ý nghĩa này, nhiều bệnh nhân không giấu được niềm vui và xúc động.

"Tết đến xuân về ai ai cũng mong muốn được trở về và sum họp bên gia đình nhưng nhìn con đang phải gồng mình mỗi ngày để chống chọi, chiến đấu với bệnh tật, nỗi lo Tết này sẽ phải ăn Tết tại bệnh viện.

Được đón nhận tình cảm của Hadu cũng như của Tạp chí Gia đình Việt Nam tôi cảm thấy hạnh phúc, xúc động bởi tình cảm trân quý của các nhà hảo tâm đã dành tặng cho chúng tôi và giúp xua bớt những buồn phiền khi Tết đang cận kề", một phụ huynh của bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện K tâm sự.

Trao quà từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Hadu đưa vào trong danh sách công việc thường niên mỗi năm. Hadu muốn lan tỏa nhiều hơn nữa sự ấm áp, yêu thương không chỉ của người Việt nói chung, mà các doanh nghiệp Việt nói riêng tới những mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn.

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: