CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

02

Th 02

ĐẶT HÀNG GIA CÔNG TPCN DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TẠI HADU

ĐẶT HÀNG GIA CÔNG TPCN DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TẠI HADU

 • admin
 • 0 bình luận

 

Các loại đái tháo đường phổ biến nhất là loại 1 (còn gọi là tiểu đường tuổi vị thành niên) và loại 2 (còn gọi là tiểu đường khởi phát ở người lớn). Mặc dù tiểu đường có yếu tố di truyền, môi trường và chế độ dinh dưỡng lại đóng vai trò quyết định cuối cùng đối với sự phát triển của bệnh. Đối với bệnh nhân tiểu đường, việc sử dụng thực phẩm chức năng mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe.

Vì vậy trong những năm qua dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tiểu đường vẫn luôn là một trong những ngành hàng “HOT”. Hadu hiện đang hiện đang nhận đặt hàng gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường với ưu điểm:

CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ - HIỆU QUẢ - TÍNH AN TOÀN CAO!

Bệnh tiểu đường những năm gần đây ngày càng được quan tâm

Bên cạnh việc sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng, Hadu còn đang cung cấp dịch vụ sản xuất trọn gói với mức chi phí vô cùng hợp lý, thời gian gia công nhanh chóng nhất!

I.DÒNG SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG HADU SẢN XUẤT CÓ GÌ VƯỢT TRỘI

1.Tận dụng các nguồn nguyên liệu thảo dược sẵn có trong thiên nhiên

Hadu luôn chú trọng tới việc sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, đưa chúng vào công thức sản phẩm. Tất cả các loại thảo dược được Hadu lựa chọn đều có độ lành tính, hiệu quả ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường cao, khiến sản phẩm được tạo ra đáp ứng đủ tiêu chí HIỆU QUẢ - AN TOÀN với người bệnh.

Nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú 

2.Ngân hàng công thức sản phẩm đột phá

Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu của Hadu gồm các GS, TS, dược sĩ, chuyên gia đầu ngành đã và đang không ngừng nghiên cứu nhằm đưa các loại thảo dược mới được chứng minh tính hiệu quả đối với người tiểu đường hay chiết xuất thảo dược có chất lượng cao…nhằm tạo ra những sản phẩm đột phá mới, công thức sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trên thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tiểu đường.

3.Gia công thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường đa dòng

Sở hữu khả năng sản xuất đa dạng dòng sản phẩm là một trong những thế mạnh khó có đơn vị sản xuất nào vượt qua được Hadu. Cụ thể:

Nhiều dòng sản phẩm với những tác dụng khác nhau:

 • Giúp giảm đường huyết, nâng cao hiệu quả kiểm đường huyết, hạ mỡ máu, phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1-2.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, phục hồi chức năng tuyến tụy tạng từ đó cung cấp insulin chất lượng cho cơ thể.
 • Hỗ trợ giảm HbA1c, giảm Lipid máu toàn phần, giảm cholesterol.
 • Sản phẩm bổ sung dưỡng chất nhưng không làm tăng lượng đường trong máu.

Ngoài chức năng chung giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, các sản phẩm của Hadu còn bổ sung thêm một số công dụng liên quan đến bổ sung chất dinh dưỡng, giúp người bệnh ngủ sâu, tinh thần thoải mái hơn…

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Sự đa dạng trong sản phẩm

Đầu tiên, về dạng bào chế: Tất cả các dạng bào chế của TPCN, Hadu đã đều sản xuất thành công. Công ty đang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại: sản xuất cốm bột, viên nén, viên nang cứng, dung dịch, vì vậy Hadu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác.

II.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TẠI HADU

Ở Hadu luôn hỗ trợ Quý đối tác, Khách hàng về các lĩnh vực và dịch vụ cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ gia công thực phẩm chức năng cho người tiểu đường trọn gói: Hỗ trợ tư vấn nghiên cứu công thức - Hoàn thiện hồ sơ pháp lý - Thiết kế bao bì sản phẩm - Gia công - Truyền thông - Marketing.
 • Sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường với chi phí thấp nhất.
 • Thời gian đưa ra công thức, hoàn thiện sản phẩm nhanh và sớm nhất.
 • Thời gian trả hàng đúng hạn 100%.
 • Tư vấn tận tình, giúp đối tác đưa ra được định hướng thị trường, sản phẩm cụ thể.

Nếu bạn muốn được tư vấn về gia công thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, hãy liên hệ Hadu ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: