CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

11

Th 05

TƯ VẤN NƠI GIA CÔNG TPCN UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

TƯ VẤN NƠI GIA CÔNG TPCN UY TÍN TẠI MIỀN BẮC

  • admin
  • 0 bình luận

Thị trường TPCN là một trong những thị trường tiềm năng và không ngừng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất TPCN hình thành. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín hay đạt chuẩn GMP. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị để gia công TPCN tốt hãy bỏ túi một vài lưu ý dưới đây nhé!

1.TẠI SAO CHỌN GIA CÔNG TPCN

TPCN là xu thế hiện nay bởi con người ngày càng quan tâm đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Vì vậy TPCN chính là cơ hội cho sự phát triển kinh tế, xã hội.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì nguồn lợi từ các loại thảo dược và động vật dùng làm TPCN của nước ta hết sức phong phú. Bởi Việt Nam có ngành Y học cổ truyền với vốn kinh nghiệm từ hàng ngàn năm, thứ hai lực lượng nông dân nước ta cao (chiếm tới gần 70% lực lượng lao động) sẵn sàng cho việc thực hiện thu hái nuôi trồng và chế biến. Đồng thời lực lượng công nhân của nước ta cũng hết sức dồi dào và các công ty hiện nay đã chú trọng đến chất lượng đào tạo cán bộ khoa học, kỹ thuật. Ngoài ra nhiều công ty sản xuất TPCN cũng đã quy hoạch khu vực trồng dược liệu của riêng mình theo tiêu chuẩn thế giới GAP.

Tại sao chọn gia công TPCN

Thị trường TPCN hiện nay của Việt Nam đang diễn ra rất sôi động và theo đánh giá của Hiệp Hội TPCN Việt Nam có trên 1000 doanh nghiệp chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn cả các cơ sở chế biến đông y cổ truyền cũng đã tham gia vào. Chỉ tính riêng các số TPCN công bố tại Bộ Y Tế đã có khoảng 3000 loại TPCN và danh sách công bố ngày càng dài hơn. Cơ hội để phát triển ngành kinh tế này cũng được xem là rất phù hợp với Việt Nam, bởi có tới hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp của chúng ta có sự linh hoạt cao, năng động và đặc biệt là chịu khó học hỏi. Theo nhận định của PGS.TS, Chủ tịch Hiệp Hội thực phẩm chức năng VN (VADS) thì ngành kinh doanh này sẽ chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế phục vụ sức khỏe với tốc độ tăng hằng năm 20%.

Cũng theo đánh giá của các chuyên gia VADS thì tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt Nam đang dần gia tăng, đặc biệt là khu vực thành thị. Các loại TPCN thường hay dùng là các bệnh mãn tính có thời gian điều trị lâu và đặc biệt sự nhận thức về mối nguy cơ do sự ô nhiễm môi trường làm gây hại đến sức khỏe, vì vậy mọi người có ý thức bảo vệ hơn bằng các loại TPCN.

Chính vì lý do này khiến cho TPCN ngày càng được ưa chuộng và nhiều người kinh doanh. Từ đó nhu cầu gia công sản phẩm cũng tăng theo và gia công TPCN để kinh doanh cũng là một trong những cơ hội phát triển cho nhiều doanh nghiệp.

2.NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NƠI GIA CÔNG TPCN

TPCN không phải là thuốc và cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng TPCN lại có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe người dùng. Các sản phẩm TPCN sẽ giúp hỗ trợ, bổ sung cho đến tăng cường chức năng của nhiều bộ phận bên trong cơ thể, mang lại cho người dùng sức khỏe dẻo dai, ít đau ốm và bệnh tật. Do đó, bạn cũng nên lưu ý khi chọn cho mình dịch vụ gia công TPCN.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ

Gia công TPCN bạn nên chọn đơn vị phải đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nhà xưởng cần có sự thoáng đãng, sạch sẽ và rộng rãi, đủ không gian để gia công số lượng lớn đơn hàng. Ngoài ra, sản xuất TPCN không đơn giản, ngoài nhà xưởng chính, còn cần phải có các phòng ban phụ quản lý như: bộ phận vệ sinh, xử lý rác thải cũng như các sản phẩm phụ khác trong quá trình sản xuất.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TIÊN TIẾN - ĐẠT CHUẨN GMP

Quy trình sản xuất tiên tiến của một nhà máy sản xuất TPCN được thể hiện thông qua việc ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại được nhập từ các nước phát triển trên thế giới. Sử dụng nguồn nhân công và lao động trong sản xuất là một việc cần thiết, nhưng máy móc cũng đóng vai trò quan trọng không hề kém đến hiệu suất lẫn chất lượng công việc.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Đặc biệt trong mọi công đoạn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, thành phần, sơ chế đến chế biến thành phẩm và bảo quản lẫn xuất ra thị trường đều phải được tiến hành đúng trình tự và tuân theo nguyên tắc GMP.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Yếu tố con người phải luôn được đặt lên hàng đầu trong việc gia công TPCN. Vì thế mỗi sản phẩm được sản xuất ra phải đảm bảo tiêu chuẩn về mặt chất lượng và mức độ an toàn cho người sử dụng.

3.HADU - NHÀ MÁY GIA CÔNG TPCN ĐƯỢC TIN CHỌN

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ MÁY GIA CÔNG TPCN HADU?

Sản phẩm đạt chất lượng cao: Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Hadu đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt trải qua quá trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ đúng nguyên tắc từ khâu nghiên cứu công thức đến lựa chọn nguyên liệu và thành phẩm đều chuẩn chỉnh.

Tiến độ sản xuất nhanh chóng: Ngoài yếu tố về mặt chất lượng, tiến độ sản xuất tại nhà máy cũng được đề cao. Với tiến độ sản xuất nhanh đều nhờ vào hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt, nhà máy có thể sản xuất với năng suất lớn, nhanh chóng và chất lượng theo tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng.

HADU - TOP 100 NHÀ MÁY GMP THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI VIỆT NAM

Nhà máy gia công TPCN HADU

Nhà máy Hadu đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công TPCN uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy Hadu còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Nhà máy Hadu với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ Y Tế với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín. Tại nhà máy gia công Hadu mỗi một sản phẩm được tạo ra đều là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân lực cao cấp, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong ngành. Sự ra đời của nhà máy đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, xây dựng chuỗi giá trị cao từ dược liệu nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao, ứng dụng cho cuộc sống xã hội, thay thế hóa chất, đồng thời thân thiện với môi trường.

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: