CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

14

Th 03

TÌM HIỂU HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA HADU

TÌM HIỂU HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA HADU

  • admin
  • 0 bình luận

Hiện nay, tại Hadu dạng bào chế dịch đang được đóng gói thành nhiều dạng như: lọ, ống, vỉ, túi. Với mỗi quy cách đóng gói cần có một loại máy chiết rót và đóng gói riêng biệt. Để nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu sản xuất ngày càng cao từ phía đối tác, Hadu đã đầu tư hệ thống máy chiết rót đạt chuẩn GMP hiện đại.

I-HADU LUÔN CHÚ TRỌNG ĐẾN VIỆC ĐƯA CÔNG NGHỆ VÀO SẢN XUẤT

Ngay từ ngày đầu thành lập Hadu đã định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc đưa công nghệ vào sản xuất TPCN. Chính vì vậy công ty rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc với mong muốn có thể:

  • Đảm bảo được tính an toàn sản phẩm, giảm được sự tối đa tiếp xúc của con người vào sản phẩm.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm về: độ đồng đều, quy cách đóng gói, các chỉ tiêu kỹ thuật.
  • Nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công: đẩy nhanh tốc độ sản xuất, trả hàng đúng hẹn. Giảm được chi phí sản xuất cho đối tác.

Việc đầu tư các loại máy chiết rót đạt chuẩn GMP nói chung, dây chuyền sản xuất hiện đại nói chung đã giúp Hadu: Nâng cao chất lượng sản phẩm - Rút ngắn thời gian sản xuất - Giảm chi phí. Từ đó đối tác của công ty sẽ nhận được nhiều giá trị hơn!

II-GIỚI THIỆU HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT ĐẠT CHUẨN GMP CỦA HADU

Như đã nói ở trên, mỗi hình thức đóng gói dịch vụ khác nhau sẽ có một loại máy chiết rót riêng biệt. Dưới đây là 3 loại máy chiết rót đạt chuẩn GMP đang được Hadu đưa vào quá trình sản xuất:

1.MÁY CHIẾT RÓT SIRO HIỆN ĐẠI

Đây là một trong những chiếc máy rót hiện đại đang có mặt trong dây chuyền sản xuất siro của nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu thế giới. Nó có thể thực hiện nhiều công việc liên tiếp như:

  • Chiết rót
  • Xoáy nắp chai
  • Dán nhãn chai

Tất cả đều được diễn ra hoàn toàn tự động, nhanh chóng, năng suất cao. 

Máy chiết rót siro hiện đại

2.MÁY CHIẾT RÓT ĐẠT CHUẨN GMP DÀNH CHO ỐNG BẺ

Khác với dây chuyền phía trên, đây lại là một dạng gói dành riêng cho cách đóng gói dịch dạng ống bẻ - 1 vỉ 5 ống. Chúng thường được sử dụng để đóng gói dạng dịch lỏng (gần như là nước). Đa phần những sản phẩm như men uống tiêu hóa, dịch uống tăng sức đề kháng… đều được đóng gói và được chiết rót nhờ chiếc máy này.

Quy trình hoạt động của máy chiết rót - đóng gói dạng ống bẻ: Dập hình dạng ống -> Chiết rót dịch vào ống -> Hàn kín ống.

Máy chiết rót dành cho ống bẻ

Có thể nói đây là một trong những chiếc máy chiết rót hiện đại, sở hữu công nghệ và năng suất cao bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

3.MÁY CHIẾT RÓT DÙNG ĐỂ ĐÓNG TÚI DỊCH

Một vài năm trở lại đây, TPCN đóng gói dạng túi “dịch uống” lên ngôi nhờ sự tiện dụng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đối tác sản xuất, Hadu cũng đã đầu tư hệ thống máy chiết rót và đóng túi dịch tự động. Chiếc máy này có kiểu dáng, thiết kế tương tự như máy đóng gói túi cốm bột của Hadu.

Máy chiết rót dùng để đóng túi dịch

Chiếc máy này sẽ tự động chiết dịch theo đúng định lượng đã cài đặt trước và rót vào túi, sau đó tự động hàn miệng túi lại. Tất cả quá trình chiết - rót - đóng gói đều tự động và hoàn toàn không cần sự can thiệp của con người.

Đây chỉ là 3 máy chiết rót, đóng gói hiện đại đang có mặt tại Hadu. Trong trường hợp xuất hiện một quy cách đóng gói mới nào tiện dụng, được thị trường sử dụng rộng rãi, Hadu sẽ bổ sung thêm vào dây chuyền của mình để có thể đáp ứng nhu cầu của đối tác.


 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: