CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

30

Th 01

GIA CÔNG TPCN DẠNG SIRO Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

GIA CÔNG TPCN DẠNG SIRO Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

  • admin
  • 0 bình luận

Nhà máy nhận gia công thực phẩm chức năng dạng siro được xây dựng ngày càng nhiều trên khắp cả nước, vì thế việc lựa chọn địa chỉ gia công sản phẩm dạng siro uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trước khi tìm hiểu và lựa chọn đâu là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dạng siro tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng Hadu tìm hiểu xem tại sao nên lựa chọn kinh doanh và sản xuất thực phẩm chức năng dạng này nhé!

Bào chế thực phẩm chức năng dạng siro thực sự đang là một ngành hot

TẠI SAO NÊN BÀO CHẾ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG SIRO

1.Thực trạng nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng siro hiện nay

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay liên tục gia tăng với tốc độ chóng mặt, một trong những đối tượng tiêu thụ chính là trẻ nhỏ. Các sản phẩm chủ yếu cho trẻ bổ sung vitamin, tăng miễn dịch, cải thiện hô hấp, hệ tiêu hóa, bổ sung canxi, lười ăn,...Trong khi các loại thực phẩm chức năng như viên nang, viên nén khiến trẻ không hợp tác, thì các sản phẩm dạng siro giúp bố mẹ "đánh lừa" vị giác của trẻ. Với mùi thơm dịu và vị ngọt, không còn là "cực hình" khi các phụ huynh cho trẻ uống thuốc.

2.Ưu điểm về cách sử dụng

Thực phẩm chức năng dạng siro có ưu điểm là hoạt chất đã được hòa tan sẵn trước đó nên hấp thụ nhanh. Việc sử dụng thực phẩm chức năng dạng siro lỏng cũng rất thuận tiện. Có thể xem đây là dạng bào chế thích hợp cho trẻ nhỏ, là những đối tượng mà uống thực phẩm chức năng dạng rắn sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Ngoài ra, một số thực phẩm chức năng dạng siro giúp che giấu mùi vị của các hoạt chất, tạo mùi vị thơm ngon giúp trẻ dễ uống hơn.

Do đó đầu tư gia công và xây dựng thương hiệu từ sản phẩm chức năng dạng siro là một lựa chọn sáng suốt, khôn ngoan vì khả năng mang lại lợi nhuận, hiệu quả cao.

3.Ưu điểm về kĩ thuật bào chế

Đây là phương pháp bào chế đơn giản, sử dụng nguồn nguyên liệu là đường dễ kiếm và giá thành rẻ. Một số loại đường được sử dụng trong siro có thể kể đến là saccarose, sorbitol, manitol, saccharin,... Bản chất của siro là có hàm lượng đường cao, khoảng 64% nên có thể bảo quản được lâu và có giá trị dinh dưỡng.

Ngoài những ưu điểm vượt trội, thực phẩm chức năng dạng siro cũng không tránh khỏi một số nhược điểm về độ ổn định của sản phẩm.

Những hạn chế này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn chọn cho mình một cơ sở gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng như nhà máy Hadu.

Sản xuất thực phẩm chức năng dạng siro yêu cầu khắt khe về công đoạn nghiên cứu công thức, dây chuyền sản xuất.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG SIRO CHẤT LƯỢNG

Để lựa chọn địa chỉ gia công siro uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý các đặc điểm sau:

1.Được chứng nhận gia công chuẩn GMP

Nhà nước đang dần thắt chặt hơn việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng. Tất cả các nhà máy sản xuất đều phải được chứng nhận chuẩn GMP. Nếu không chuẩn GMP, cơ sở đó sẽ không được sản xuất. Rõ ràng rằng, tiêu chuẩn nhà máy GMP rất quan trọng đối với việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng dạng siro. Nhà kinh doanh chỉ nên bắt tay hợp tác với đơn vị đạt chuẩn GMP. Bởi đây là các cơ sở sản xuất được cấp phép, có tính hợp pháp. Hãy đảm bảo chắc chắn sản phẩm sản xuất siro của bạn sản xuất ra và được cấp phép lưu thông trên thị trường.

2.Dây chuyền sản xuất hiện đại

Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào dây chuyền sản xuất. Từng công đoạn sẽ được sắp xếp hợp lý, lần lượt, khép kín với nhau. Giảm sự tác động của bên ngoài vào sản phẩm. Máy móc đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Có nhiều công đoạn bắt buộc phải có sự trợ giúp của máy móc. Vì vậy máy móc cần phải được đồng bộ hóa, đồng thời, đủ điều kiện để sản xuất an toàn.

Máy móc hiện đại được đồng bộ với nhau sẽ giúp tăng năng suất sản xuất, giảm chi phí sản xuất. Nhà máy cũng tăng tốc được thời gian sản xuất, thu được nhiều lợi nhuận hơn.

3.Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt

Một đặc điểm không thể thiếu của nhà máy chất lượng đó là việc giám sát nghiêm ngặt quá trình sản xuất. Nhiều nhà máy bỏ qua việc này, không hề kiểm soát quá trình sản xuất. Vì vậy, nhà máy không thể nắm rõ chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy chất lượng sẽ sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên tiến hành kiểm tra quá trình sản xuất, liên tục giám sát và ghi chép mọi thông tin trong quá trình sản xuất. Khi đã nắm rõ được tình hình sản xuất, nhà máy cũng biết được sản phẩm của mình có đang ở chế độ tốt nhất không.

Giám sát liên tục trong quá trình sản xuất giúp loại bỏ những mối nguy gây hại. Đồng thời nhanh chóng phát hiện ra sự cố khi nó xảy ra, hạn chế được tổn thất.

4.Đơn vị gia công đảm bảo tiến độ sản xuất

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thôi là chưa đủ, bạn cần chọn một đơn vị hợp tác giữ chữ tín trong kinh doanh. Thể hiện trước tiên ở khả năng đáp ứng đúng tiến độ sản xuất và bàn giao sản phẩm. Bởi việc này quyết định lớn đến uy tín, thương hiệu và hiệu quả kinh doanh của bạn.

5.Nguyên liệu sử dụng 100% an toàn, không chất cấm

Khi gia công thực phẩm chức năng dạng siro, nguyên liệu được dùng chính là thảo dược tự nhiên, hết sức an toàn với trẻ nhỏ. Vì vậy, nhà máy cần tiến hành kiểm tra nguyên liệu nhập về, 100% số nguyên liệu đó đảm bảo an toàn mới được đưa sang khu vực sản xuất, tuyệt đối không được sử dụng chất cấm, gây hại, nếu không toàn bộ những giai đoạn sau phải dừng lại, không được phép sản xuất khi nguyên liệu không đảm bảo.

Hy vọng bài viết vừa rồi của Hadu đã giúp các bạn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích!

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: