CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DƯỢC PHẨM HADU

21

Th 06

BẢNG GIÁ GIA CÔNG TPCN TRỌN GÓI TẠI HADU

BẢNG GIÁ GIA CÔNG TPCN TRỌN GÓI TẠI HADU

  • admin
  • 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ rất khó tìm được đơn vị nhà máy sản xuất nào có thể hội tụ đủ các tiêu chí về chất lượng dịch vụ và giải quyết tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Nhà máy Hadu là một trong số ít đơn vị gia công thực phẩm bổ sung đạt chuẩn GMP, có đầy đủ các dịch vụ cần thiết, đặc biệt là dịch vụ cung cấp gia công trọn gói từ nghiên cứu công thức sản phẩm, gia công sản xuất sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ đăng ký hồ sơ công bố sản phẩm với chi phí gia công hợp lý.

1.DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

 Các nhóm thực phẩm thuộc nhóm thực phẩm bổ sung đang có nhiều tiềm năng mang về doanh số khủng ở giai đoạn hiện tại và cả trong tương lai khi ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật của người dân Việt đang dần được nâng cao. Do đó, hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp đang dấn thân vào thị trường dược, điều này khiến tỉ lệ cạnh tranh giữa các công ty được đẩy lên cao hơn.

Dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền tại Hadu

Để chiếm được ưu thế trên thị trường, bạn cần sở hữu sản phẩm nổi bật với công thức độc quyền. Đây tuy là bài toán khó nhưng sẽ trở nên đơn giản nếu bạn hợp tác cùng nhà máy Hadu, chúng tôi có phòng nghiên cứu riêng với các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Dược Sĩ, Chuyên Gia đầu ngành, có năng lực chuyên môn cao, họ sẽ giúp xây dựng ngân hàng công thức đa dạng cho bạn.

2.DỊCH VỤ GIA CÔNG THỰC PHẨM BỔ SUNG

Gia công thực phẩm bổ sung luôn là thế mạnh của nhà máy Hadu, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về thực hành sản xuất tốt của Bộ Y Tế, sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại chuẩn công nghệ nhập khẩu Châu Âu. Hơn thế nữa, Hadu còn rất quan tâm đến khía cạnh xanh, sạch, lành tính, đảm bảo dược tính của các loại nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu của Hadu được kiểm định kỹ càng trước khi gia công theo yêu cầu và quy định của Bộ Y Tế.

3.DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Nhiều năm trở lại đây, hiện tượng hàng giả, hàng nhái trở nên đáng báo động. Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, cũng như những tiêu chuẩn chất lượng của mỗi sản phẩm. Đặc biệt trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm bổ sung, thì vấn đề về nhãn hiệu và tiêu chuẩn sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, khi doanh nghiệp muốn kinh doanh thành công.

Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm

Theo thông tư 43 của Bộ Y Tế về “Quy định về quản lý TPCN” thì TPCN được lưu thông ra thị trường khi được đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm tại Bộ Y Tế (Cục An toàn thực phẩm).

Nhằm hỗ trợ tối đa các nhà kinh doanh phân phối dược phẩm, nhà máy Hadu cung cấp thêm dịch vụ tư vấn đăng ký công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung.

4.DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU

Sau khi quá trình gia công thực phẩm bổ sung được hoàn thành thì vấn đề quảng bá về thương hiệu và sản phẩm để đến tay người tiêu dùng nhanh chóng là bài toán khó khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu.

Hiểu được nỗi lo lắng này, nhà máy Hadu sẽ hỗ trợ quý đối tác dịch vụ truyền thông, hỗ trợ lên market cho thương hiệu riêng của khách hàng. 

5.BẢNG GIÁ GIA CÔNG THỰC PHẨM BỔ SUNG TRỌN GÓI

Nhà máy Hadu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về công thức độc quyền, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu đạt chuẩn từ nhiều năm qua vẫn luôn là địa chỉ quen thuộc mà nhiều tập đoàn dược phẩm duy trì mối quan hệ hợp tác, sản xuất.

Với mục tiêu có thể đưa những sản phẩm thực phẩm bổ sung chất lượng, hiệu quả tới tay người tiêu dùng, nhà máy Hadu mang đến cho quý đối tác bảng giá gia công phù hợp, đặt ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, nâng cao uy tín, hình ảnh cho doanh nghiệp đối tác, khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành TPCN.

 

Viết bình luận của bạn:

Đối tác chiến lược

Hotline 1900 633 486
popup

Số lượng:

Tổng tiền: